[Vi Guide – Jungle] Hướng dẫn chơi Vi ở vị trí đi rừng mùa 5

Category: Game Online 17 0

Hướng dẫn cách chơi Vi – Jungle – Cảnh Binh Piltover ở vị trí đi rừng mùa 5

hướng dẫn chơi vi

Xin chào các bạn, hôm này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một vị tướng đi rừng rất được ưa chuộng ở thời gian gần đây. Đó là cô nàng “Cảnh binh piltover” Vi. Với bộ kỹ năng bắt lẻ một mục tiêu rất tốt, Vi luôn được đánh giá cao ở các giải đấu, Cô nàng này là một vị tướng rất mạnh nhưng cần người chơi phải có tính quyết đoán, mạnh mẽ và dứt khoát để đưa ra những quyết định chuẩn sát nhất.

I/ Giới thiệu sơ lược về Vi

Vi truyen thuyet

II/ Hệ thống kỹ năng của Vi

 KỸ NĂNG VYKỸ NĂNG VY 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Vi ở vị trí đi rừng

1/ Ngọc bổ trợ cho Vi

Dưới đây là những loại ngọc cần thiết cho Vi.

  • Ngọc vàng : x9 viên tăng giáp hoặc x5 viên tăng giáp kết hợp với x4 viên tăng máu
  • Ngọc xanh : x9 viên kháng phép hoặc x5 viên thời gian hồi chiêu và x4 viên kháng phép
  • Ngọc đỏ : x9 Sát thương vật lý

2/ Bảng bổ trợ cho Vi

 Kiểu 9-21-0 là kiểu bảng bổ trợ dành cho Vi với thiên hướng là đỡ đòn nhiều hơn.

bảng bổ trợ vi

Kiểu 21-9-0  là kiểu bảng bổ trợ dành cho Vi theo xu hướng tấn công hổ báo.

bảng bổ trợ vi 2

3/ Phép bổ trợ cho Vi

phép  bổ trợ vi

4/ Tăng kỹ năng cho Vi

Với Vi đi rừng, thì để dọn đẹp quái rừng ở cấp độ đầu nhanh bạn nên nâng một điểm vào kỹ năng Cú đấm phá giáp (W), sau đó bạn nâng thêm một điểm vào kỹ năng Cú đấm xuyên thấu (E) lúc đạt cấp độ 2. Tuy nhiên bạn lại nâng max kỹ năng Cú đấm bùng nổ đầu tiên, vì đây là kỹ năng giúp vi đi rừng cũng như đi gank cực kỳ hiệu quả. Ulti thì bạn nên lấy đúng với cấp độ tướng.

vi ky nang

5/ Cách lên đồ cho Vi ở vị trí đi rừng

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Vi mua đầu game gồm: Rựa thợ săn + Bình máu và Mắt vật tổ.

 trang bị khởi đầu vi

b) Trang bị dành riêng cho Vi

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Vi.

Vi có thể nâng cấp Rựa thợ săn thành  vu khi kiem lam hoặc guom truy tung.

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Vi

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Vi

item vi

IV/ Hướng dẫn chơi Vi hiệu quả nhất

Ở giai đoạn đầu thì vi khá yếu nên hãy kiểm soát bản đồ tránh việc giao tranh cướp rừng xảy ra, sau khi lên level thì sức mạnh của bạn đã tăng đáng kể. Ở giai đoạn này bạn nên tổ chức những pha gank thường xuyên hơn.

Sau khi lên Level 6 thì khả năng gank của bạn là cực kì tuyệt vời với Untimate Tả xung hữu đột có thể bắt lại một thành viên của team đội bạn.

Ở giao tranh tổng thì bạn hãy cố găng bắt được tướng chủ lực đối phương để khống chế không cho tướng chủ lực của họ được chơi.

Combo của Vi thì quả thật rất cơ bản và không có nhiều điều gì để nói cả, bạn chỉ việc Q -> E và R, kết thúc combo ^^. Hãy cố gắng lên trang bị đỡ đòn ở giai đoạn cuối trận nhé.

còn về việc đi rừng hãy bắt đầu tại bãi người đá -> Bãi bùa đỏ -> gank nếu bạn muốn hoặc tiếp tục farm -> bãi chim -> bãi bùa xanh lúc này thì bạn nên về để sắm sửa trang bị.