Viktor Guide AP MID – Hướng dẫn chơi Viktor ở vị trí pháp sư đường giữa

Category: Game Online 333 0

Hướng dẫn cách chơi Viktor – Sứ giả máy móc ở vị trí pháp sư đường giữa – AP MID

hướng dẫn chơi viktor

I/ Giới thiệu sơ lược về Viktor

Viktor được cộng đồng game thủ trên toàn thế giới đánh giá là một vị tướng khó chơi, nói khó nghe một chút thì bộ kỹ năng của vị tướng này không dành cho những người chơi có trình độ xử lý trung bình. Sau một vài cải cách và sửa đổi thì vị tướng này được nhiều người biết đến hơn, tuy nhiên để có thể làm chủ được bộ kỹ năng của anh chàng này thì không phải là một chuyện đơn giản. Mặc dù kỹ năng của hắn có sức mạnh khá lớn, nhưng Viktor lại tỏ ra khá yếu đuối trước những vị tướng nhứ Fizz, Zed và Ahri, … Hãy cùng Hội Game tham khảo qua bài viết Hướng dẫn chơi Viktor ở vị trí pháp sư đường giữa dưới đây nhé!

II/ Hệ thống kỹ năng của Viktor

 kỹ năng viktor 1 kỹ năng viktor 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Viktor ở vị trí pháp sư đường giữa

1/ Ngọc bổ trợ cho Viktor

Dưới đây là những loại ngọc bổ trợ cần thiết cho Viktor.

ngọc bổ trợ viktor

2/ Bảng bổ trợ cho Viktor

Kiểu 21-0-9 là kiểu bảng bổ trợ phù hợp nhất dành cho vị pháp sư đường giữa nhe Viktor.

bang-bo-tro-viktor-lol

3/ Phép bổ trợ cho Viktor

Bạn có thể lựa chọn một trong 2 lựa chọn dưới đây:

phép bổ trợ viktor

4/ Tăng kỹ năng cho Viktor

Với Viktor AP MID thì bạn nên tối ưu hóa sát thương bằng cách nâng tối đa kỹ năng Chuyển hóa năng lượng (Q) để đi đường tốt hơn. Kế đó bạn nên nâng tối đa kỹ năng Tia chết chóc (E) để farm lính nhanh hơn, đồng thời mang lại sát thương trên diện rộng. Kỹ năng Trường trọng lực chỉ nên nâng 1 điểm để có thêm khả năng khống chế và nên nâng tối đa nó sau cùng. Kỹ năng cuối sẽ lấy đúng với cấp độ của tướng.

cach-tang-ki-nang-viktor-lol

5/ Cách lên đồ cho Viktor ở vị trí pháp sư đường giữa

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Viktor mua đầu game gồm: Nhẫn Doran + Bình máu và Mắt vật tổ.

 đồ khởi đầu viktor

b) Trang bị dành riêng cho Viktor

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Viktor

 trang bị trấn phái viktor

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Viktor

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Viktor

 bộ trang bị đầy đủ viktor

IV/ Hướng dẫn chơi Viktor hiệu quả nhất

Đối với Viktor thì việc nâng cấp lõi công nghệ và cường hóa kỹ năng là cực kỳ quan trọng. Về vấn đề cường hóa kỹ năng thì bạn nên cường hóa kỹ năng Chuyển hóa năng lượng (Q) để gia tăng lượng sát thương có thể gây ra, qua đó được cộng thêm tốc độ di chuyển, giúp Viktor có lợi thế trong những pha trao đổi chiêu thức với đối phương.

Lần cường hóa thứ 2 là vào khoảng giữa game, thì lúc này tùy vào lựa chọn của bạn, Cường hóa Trường trọng lực thì sẽ gia tăng khả năng khống chế còn ngược lại nếu cường hóa Tia chết chóc lại sẽ có nhiều sát thương hơn, giúp bạn farm lính nhanh hơn.

Về việc nâng cấp thì bạn phải xem xét tình hình thế trận một cách kỹ lưỡng trước khi nâng cấp. Vì đơn giản, việc nâng cấp khá tốn kém, lên đến 1k vàng. Dưới đây là một vài gợi ý dành cho bạn:

– Nếu bạn farm ổn định, giết chóc cũng ổn, thì sau khi hoàn thành Thủy kiếm hoặc Song kiếm tai ương thì nên nâng cấp lần đầu tiên. Tiếp tục tích lũy tiền bằng cách farm và ăn mạng, khi có đủ 3 món đồ là Song kiếm Tai ương, Giày và Mặt nạ đọa đày thì tiến hành nâng cấp lần thứ 2. Và chỉ nâng cấp lần thứ 3 khi bạn lên đủ 4 món đồ, đương nhiên là không tính lỗi công nghệ. Còn nếu bạn quá “xanh” thì không cần phải ngại ngần mà nâng cấp luôn 2 lần lõi công nghệ khi bạn có được Song kiếm tai ương. Ngược lại nếu quá thọt thì hãy chăm chỉ farm và né tránh giao tránh khi nào khá giả thì lúc đó hãy tính đến chuyển “nâng cấp” nhé!

Sử dụng thành thục kỹ năng Chuyển hóa năng lượng (Q) để farm lính, đồng thời canh chừng lao lên để đánh thường đối phương. Hãy luyện tập sử dụng Tia chết chóc (E) để rỉa máu cũng như trao đổi chiêu thức với đối phương.

Combo thường thấy của Viktor là: Chuyển hóa năng lượng + đánh thường sau đó sử dụng Trường trọng lực bồi thêm Tia chết chóc rồi lại quay về chuyển hóa năng lượng + đánh thường. Như vậy đối phương sẽ chết không phải nghi ngờ.

Mở màn giao tranh bằng trường trọng lực là khá cần thiết, hãy cần nhắc để sử dụng, đồng thời nó là kỹ năng kết hợp với ulti bão điện từ khá tốt, giúp đối đa hóa sát thương gây ra. Hãy cố gắng điều khiển bão điện từ sao cho sát thương gây ra trên càng nhiêu tướng càng tốt.