[Viktor Guide – AP Mid] Hướng dẫn Viktor ở vị tri Pháp sư đường giữa mùa 5

Category: Game Online 97 0

Hướng dẫn chơi – Viktor – Guide, Cách Lên đồ cho Viktor ở vị trí Pháp sư đường giữa trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Viktor – Sứ Giả Máy Móc

vik1

Là một vị tướng có sức mạnh khá ổn nếu không nói là mạnh. Mặc dù thời gian gần đấy rất ít gặp Viktor này trên đấu trường công lý, thế nhưng chúng ta không thể phủ nhận sức mạnh của vị tướng này được. Nhưng để chơi được vị tướng này yêu cầu người chơi phải có kỹ năng thật sự giỏi và có những phá sử lý tinh tế. Vị tướng này rất có thể sẽ được đưa lại đấu trường công lý trong thời gian tơi. Bây giờ chúng ta tìm hiểu qua sức mạnh của vị tướng này nhé.

II/ Hệ thống kỹ năng của Viktor

ky nang Vik 1ky nang vik 2ky nang vik 3
III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Viktor ở vị trí pháp sư đường giữa.

1/ Ngọc bổ trợ cho Viktor

• Ngọc vàng : x9 tăng Giáp
• Ngọc đỏ : x9 Xuyên kháng phép
• Ngọc Tím: x3 tăng sức mạnh phép thuật.

2/ Bảng bổ trợ cho Viktor

Là một pháp sư đường giữa như những pháp sư khác, với bảng bổ trợ 21-0-9 khá phù hợp Viktor. Giúp Viktor có một chút giảm hồi chiêu và sát thương ở nhánh công và một chút tốc độ di chuyển ở nhanh đa dụng.

bang bo tro cho Casso

3/ Phép bổ trợ cho Viktor

Tốc Biến và Thiêu Đốt giúp Viktor dồn sát thương tốt hơn. Có thể dùng lá chắn để bảo vệ tính mạng tốt hơn.

phepbotro lulu

4/ Tăng kỹ năng cho Viktor

tang ky nang cho Vik

5/ Cách lên đồ cho Swain ở vị trí pháp sư đường giữa.

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Viktor mua đầu game gồm Nhẫn Doran và Bình Máu, khá quen thuộc với các pháp sư đường giữa khác.

trang bi dau

b) Trang bị dành riêng cho Viktor

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Viktor ở giai đoạn đầu và giữa trận đấu để tăng thêm sát thương là: Song Kiếm Tai Ương song kiem, Mặt Nạ Đọa Đầy LianDry mat-na-doa-day, Giày pháp sư giay-phap-su.

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Viktor

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Viktor

tb6m cho vik 2

IV/ Hướng dẫn chơi Viktor hiệu quả nhất

Khi chơi Viktor chúng ta không thể không nhắc tới trang bị không bao giờ tách rời được vị tướng này là Lõi Công Nghê, vậy khi nào lên cấp cho trang vị này, khi lên cấp trang bi bị thì sẽ cường hóa kỹ năng nào trước. Sau đây là một số gợi ý cho bạn:

Khi vào trận đấu bạn có thể dùng Chuyển Hóa Năng Lượng để bạn có thể mang lại cho bạn lợi thể khi có thể fam creep cũng có thể thăng tốc độ duy chuyển và gây sát thương tốt lên đối phương, vì vậy bạn nên ưu tiên cường hóa kỹ năng này trước. Nếu đến lượt 2 thì bạn có thể cường hóa Trường Trọng Lực để có thể khống chế đối phương tốt hơn. Còn nếu bạn muốn tạo ra nhiều sát thương hơn thì bạn có thể cường hóa Tia Chết Chóc cũng là điều cần phải suy nghỉ. Combo đơn giản như sau : Chuyển Hóa Năng Lượng sau đó là đánh thường tiếp đó là Trường Trọng Lực tiếp đó là Tia Chết Chóc và bạn co thể thực hiện nhiều lần nếu bạn còn đủ năng lượng. Khi bạn có chiêu cuối thì bạn có thể dùng ngay sau Trường Trọng lực sẽ giúp bạn tạo được nhiều sát thương hơn nhé.

Những vị tướng có thể đối đầu với vị tướng này là: LeBlanc khả năng bay nhảy và dồn sát thương tốt. Fizz bộ kỹ năng lao vào của mình thì Fizz dư sức để đối đầu với Viktor. Lee Sin cũng là một lựa chọn để khắc chế được vị tướng này.