Vladimir Guide AP MID – Hướng dẫn chơi Vladimir ở vị trí pháp sư đường giữa

Category: Game Online 1,318 0

Hướng dẫn cách chơi Vladimir – Thần chết đỏ ở vị trí pháp sư đường giữa – AP MID

hướng dẫn chơi vladimir ap mid

I/ Giới thiệu sơ lược về Vladimir

Vladimir là một vị tướng nằm trong số ít những vị tướng không sử dụng năng lượng mà sử dụng máu của bản thân để làm “vũ khí”, giống như Aatrox vậy. Tuy nhiên, mức độ sống dai và khó chết của Vlaidmir thì khỏi phải bàn. Sở hữu vị kỹ năng vừa sử dụng máu vừa hút máu khiến cho hắn có thể cân bằng được sự sống của mình. Bài viết trước đây là Hướng dẫn chơi Vladimir ở vị trí đường trên, còn hôm nay sẽ là Hướng dẫn chơi Vladimir ở vị trí pháp sư đường giữa (AP MID). Bạn hãy cùng Hội Game tham khảo nhé!

II/ Hệ thống kỹ năng của Vladimir

kỹ năng vladimir 1 kỹ năng vladimir 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Vladimir ở vị trí pháp sư đường giữa

1/ Ngọc bổ trợ cho Vladimir

Với việc đi mid thì Vladimir nên trang bị những loại ngọc bổ trợ cần thiết sau đây:

ngọc bổ trợ

2/ Bảng bổ trợ cho Vladimir

Kiểu 21-9-0 là kiểu bảng bổ trợ quen thuộc dành cho những vị pháp sư đi mid, và Vlaidimir cũng không ngoại lệ.

bảng bổ trợ

3/ Phép bổ trợ cho Vladimir

Bạn nên cân nhắc giữa 2 phép bổ trợ dịch chuyển và tăng tốc, nó sẽ giúp cho Vlaidimir dễ thắng đường hơn, còn phép bổ trợ còn lại đương nhiên là Tốc Biến rồi.

phép bổ trợ

4/ Tăng kỹ năng cho Vladimir

Thủy triều máu là kỹ năng có lượng sát thương đều và ổn định đồng thời là kỹ năng gây sát thương chính của Vlaidimir nên bạn ưu tiên nâng nó max đầu tiên, sau đó đến kỹ năng Q và cuối cùng là kỹ năng W (Hồ máu) kỹ năng này chỉ nâng 1 điểm trước cấp độ 6 để lấy đường rút lui khi bị gank thôi nhé! Còn chiêu cuối ulti thì lấy đúng với cấp độ của tướng là ok.

cách tăng kỹ năng

5/ Cách lên đồ cho Vladimirở vị trí pháp sư đường giữa

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Vladimir mua đầu game gồm: Khiên Doran + Bình máu và mắt vật tổ. Bộ trang bị này tăng thêm cho Vlaidimir một lượng máu tương đối ở giai đoạn đầu để có thể trụ đường lâu hơn.

đồ khởi đầu

b) Trang bị giữa game cho Vladimir

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Vladimir ở giai đoạn giữa trận.

đồ giữa game

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Vladimir

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Vladimir

đồ đầy đủ bộ đầy đủ 2

IV/ Hướng dẫn chơi Vladimir hiệu quả nhất

Đầu game bạn chỉ nên tập trung ăn lính mà thôi, đồng thời nếu có cơ hội thì cứ rỉa máu đối phương bằng kỹ  năng tryền máu (Q). Trong trường hợp bạn thấy máu còn ít thì nên sử dụng truyền máu để hồi lại một chút máu cho bản thân. Kỹ năng thủy triều máu (E) nên cân nhắc sử dụng hợp lý ở cấp độ thấp, vì đối phương có thể lợi dụng điều này để hạ gục bạn khi máu còn thấp.

Giai đoạn giữa game thì việc quan tâm đến chỉ số lính là điều hết sức cần thiết, lúc này bạn chưa thực sự mạnh mẽ, do đó chỉ nên farm hòa với đối phương mà thôi, nếu đối phương lao lên hay sử dụng truyền máu để cảnh cáo, còn nếu đối phương quyết tâm ăn mạng thì hẳn là rừng đối phương đang rình rập, hãy chú ý và sử dụng hồ máu một cách thích hợp để rút lui trong an toàn.

Về cuối trận, lúc này bạn khá mạnh mẽ, hay sử dụng kỹ năng máu độc (R) như một kỹ năng đoạt mệnh khi mà đối phương còn ít máu. Lúc này combo thường thấy của bạn là Máu độc (R) sau đó nếu có bùa đầu lâu thì nên sử dụng để khuếch trương sát thương lên rồi Truyền máu + Thủy triều máu và cuối cùng rút lui trong âm thấm với kỹ năng Hồ máu (W). Sau đó việc còn lại là để đội bạn tiếp tục tấn công và bạn chỉ cần đứng ngoài phụ họa, nếu kỹ năng hồi lại thì tiếp tục tung ra cho bằng hết thì thôi nhé! Nên nhớ để kỹ năng Hồ máu lại, nó sẽ là con đường cứu sống mạng của bạn đấy!