[Vladimir Guide – AP Mid] Hướng dẫn Vladimir ở vị tri Pháp sư đường giữa mùa 5

Category: Game Online 547 0

Hướng dẫn chơi – Vladimir – Guide, Cách Lên đồ cho Vladimir ở vị trí Pháp sư đường giữa trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Vladimir – Thần Chết Đỏ

vlan

Là một vị tướng vô cùng khó chịu ngay cả đi Mid hay đi Top. Mặc dù không được xuất hiện nhiều trên đấu trường công lý thế nhưng mỗi lần được chọn để tham gia một trận đấu thì vị tướng này vẫn thể hiện được nhiều sự khó chịu của mình. Khả năng  hút máu đối phương  lien tục về cho mình là khả năng của thần chết đỏ này.  Khi đi Mid thì Vladimir có thể fam an toàn và rừng đối phương khó có thể ganh thành công. Tốc độ dọn lính nhanh và luôn biết cách trốn thoát kẻ thù. Bạn sẽ làm cho tướng địch chết dần dần trong đau khổ, và đôi khi là chết nhanh trong nháy mắt. Bây giờ chúng ta tìm hiểu thêm về vị tướng này nhé.

II/ Hệ thống kỹ năng của Vladimir

ky nang vlandi 1

ky nang vlandi 2

ky nang vlandi 3

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Vladimir ở vị trí pháp sư đường giữa.

1/ Ngọc bổ trợ cho Vladimir

• Ngọc vàng : x9 tăng Giáp hoặc x9 máu theo cấp
• Ngọc đỏ : x9 Xuyên kháng phép
• Ngọc Tím: x3 tăng sát thương phép thuật.

2/ Bảng bổ trợ cho Vladimir

Là một pháp sư đường giữa như những pháp sư khác, với bảng bổ trợ 21-0-9 khá phù hợp Vladimir. Giúp Vladimir có một chút giảm hồi chiêu và sát thương ở nhánh công và một chút tốc độ di chuyển ở nhanh đa dụng.

bang bo tro cho vell di Mid

3/ Phép bổ trợ cho Vladimir

Tốc Biến và Thiêu Đốt giúp Vladimir dồn sát thương tốt hơn. Có thể dùng lá chắn để bảo vệ tính mạng tốt hơn.

phepbotro lulu

4/ Tăng kỹ năng cho Vladimir

tang ky nang cho Vladi

5/ Cách lên đồ cho Vladimir ở vị trí pháp sư đường giữa.

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Vladimir mua đầu game gồm Nhẫn Doran và Bình Máu, khá quen thuộc với các pháp sư đường giữa khác.

trang bi dau

b) Trang bị dành riêng cho Vladimir

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Vladimir ở giai đoạn đầu và giữa trận đấu để tăng thêm sát thương là: Di Thư Cổ di-thu-co-TBLMHT, Trượng Pha Lê Rylai truong-pha-le-rylai, Đồng Hồ Cát Zhonya dong-ho-cat-zhonya-TBLMHT và giầy pháp sư giay-phap-su.

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Vladimir

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Vladimir

tb6m cho Vlan top 2

tb6m cho vlan di mid 1

IV/ Hướng dẫn chơi Vladimir hiệu quả nhất

Khi cầm vị tướng này trong tay thì bạn hãy sử dụng các chiêu thức để đẩy lính và và thương xuyên cấu máu đối thủ nhé. Fam creep bằng Truyền Máu và Thủy Triều Máu.  Truyền máu có thể hút máu đối phương và hồi máu cho bản thaanh, còn Thủy Triều Máu chủ yếu là để fam lính cho nhanh, và nhớ bạn cần tích đủ 4 điểm để có thể gia tăng sát thương và tốc độ hồi máu cho mình. Kỹ năng Hồ Máu bạn có thể sử dụng linh động để lao lên hoặc để đào thoát rất tốt. Khi giao tranh tổng bạn hãy cố gắng tích đủ 4 điểm cộng dồn Thủy Triều Máu, khi lao vào giao tranh bạn có thể sử dụng ngay Máu Độc và cố gắng làm sao cho trúng nhiều đối phương nhất có thể sau đó có thể sử dụng những kỹ năng như Truyền Mau Thủy Triều Máu. Nếu Bạ quá thấp máu thì có thể rút lui bằng Hồ Máu.

Những vị tướng có thể khắc chế được Vladimir :  Có thể Vladimir sẽ bị hành bởi những viên bi đến từ bóng tối của Syndra. Vị tướng có thể đối đầu với Vlandimir bằng những kỹ năng bay nhảy và dồn sát thương bát ngờ như LeBlanc.