Vladimir Guide Solo TOP – Hướng dẫn chơi Vladimir ở vị trí đường trên

Category: Game Online 387 0

Hướng dẫn cách chơi Vladimir – Thần chết đỏ ở vị trí đường trên – Solo TOP

hướng dẫn chơi vladimir

I/ Giới thiệu sơ lược về Vladimir

Vladimir được xem là một vị pháp sư đi đường khó chết nhất, sở hữu trong tay bộ kỹ năng hồi máu và hút máu liên tục, khiến cho đối thủ phát ghét. Đã thế lại có thêm kỹ năng rút lui khi gặp nguy hiểm cực kỳ khó chịu giống với kỹ năng Nhảy múa tung tăng của Fizz. Nhiều người thích sử dụng vị tướng này ở vị trí pháp sư đường giữa, tuy nhiên hôm nay Hội Game sẽ giới thiệu với các bạn bài viết Hướng dẫn chơi Vladimir ở vị trí đường trên – Solo TOP.

II/ Hệ thống kỹ năng của Vladimir

 kỹ năng vladimir 1 kỹ năng vladimir 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Vladimir ở vị trí đường trên

1/ Ngọc bổ trợ cho Vladimir

Dưới đây là những loại ngọc bổ trợ cần thiết nên trang bị cho Vladimir

ngọc bổ trợ vladimir

2/ Bảng bổ trợ cho Vladimir

Kiểu 21-9-0 là kiểu bảng bổ trợ giúp Vladimir hồi máu và đẩy đường với tốc độ cao, lấn áp đối thủ ngay từ đầu trận.

bảng bổ trợ vladimir 1

Kiểu 9-21-0 là kiểu bảng bổ trợ ngược lại với kiểu bên trên, nó theo thiên hướng phòng thủ, khá phủ hợp và an toàn với những bạn tập chơi vị tướng này.

bảng bổ trợ vladimir 2

3/ Phép bổ trợ cho Vladimir

Bạn có thể cân nhắc lực chọn giữa những kiểu phép bổ trợ sau:

phép bổ trợ vladimir

4/ Tăng kỹ năng cho Vladimir

Với Vladimir Solo TOP thì bạn nên tối ưu hóa sát thương của vị tướng này bằng cách nâng tối đa kỹ năng Truyền máu (Q) đầu tiên. Tiếp đó, bên nên nâng tối đa kỹ năng Thủy triều máu (E), đây là kỹ năng có lượng sát thương thứ 2 của Vladimir, giúp bạn đẩy đường khá tốt. Kỹ năng Hồ máu (W) chỉ nên nâng 1 điểm và tối đa sau cùng. Kỹ năng cuối nên nâng đúng cấp độ của tướng.

cách tăng kỹ năng vladimir

5/ Cách lên đồ cho Vladimir ở vị trí đường trên

a) Trang bị đầu game

Bạn có thể cân nhắc lựa chọn 2 kiểu trang bị khởi đầu dành cho Vladimir solo top ở dưới đây:

 trang bị khởi đầu vladimir

b) Trang bị dành riêng cho Vladimir

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Vladimir

 trang bị trấn phái vladimir

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Vladimir

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Vladimir

 bộ trang bị đầy đủ vladimir

IV/ Hướng dẫn chơi Vladimir hiệu quả nhất

Đầu game, bạn nên chơi theo kiểu hổ báo với việc đẩy lên cao bằng kỹ năng Truyền máu cùng Thủy triều máu. Sử dụng Truyền máu liên tục cấu máu đối phương hoặc ăn lính ở những thế khó. Ngược lại, Thủy triều máu nên dùng để đẩy lính thì tốt hơn.

Luôn giữ số điểm cộng dồn gia tăng sát thương và tốc độ hồi máu từ nội tại của kỹ năng Thủy triều máu ở mức tối đa 4 điểm, bằng cách sử dụng kỹ năng này một cách kiểm soát kể cả khi không có lính xung quanh.

Hồ máu là một kỹ năng tuyệt vời dùng để tránh khỏi những cuộc đi săn của đối phương, hay sử dụng nó một cách hợp lý, nó sẽ giúp bạn thoát hiểm cực tốt. Đồng thời cũng có thể dùng nó để lao lên tấn công đối phương bằng bộ combo nghèo nàn của mình.

Cố gắng farm lính để hoàn thành những trang bị cần thiết nhất, khi đã có ulti thì cũng không có gì là ghê gớm, vì lúc này đây, Vladimir chưa thực sự đủ mạnh để làm nên chuyện, hắn chỉ mang lại sự khó chịu với đối phương mà thôi, cho nên tiếp tục farm là hợp lý nhất.

Mặc dù khá khó chết, nhưng Vladimir lại tỏ ra sợ hãi với những đối thủ khác như: LeBlancKassadin. Cho nên chú ý cắm mắt để tránh đối phương kéo team lên đánh hội đồng. Khi đó hồ máu cũng khó bảo vệ bạn.

Khi giao tranh nổ ra, cố gắng thi triển Máu độc (R) lên càng nhiều đối tượng càng tốt. Sau đó việc của bạn đơn giản chỉ làm phá rối đội hình đối phương bằng những kỹ năng còn lại.