Võ Lâm lậu mới miễn phí full Kim Nguyên Bảo dành cho tân thủ

Category: Game Lậu 165 0

Võ Lâm lậu miễn phí full Kim Nguyên Bảo với máy chủ mới hay nhất từ trước đến nay dành cho cao thủ võ lâm

Vo-lam-mien-phi

Võ Lâm lậu là một phiên bản khác, được xây dựng và mang lối chơi của bản gốc Võ Lâm Truyền Kì đã được xuất hiện ở nước ta từ cách đây khá lâu đời. Trò chơi này được xây dựng và dựa theo những cốt truyện của các bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc cổ trang, tại đây người chơi sẽ được hóa thân thành những cao thủ giang hồ, với võ công thâm hậu và cao siêu đó, các bạn sẽ tiêu diệt tất cả những kẻ ác trong giang hồ và bảo vệ an nguy cho những bá tánh lương thiện. Võ Lâm lậu cũng được dựa theo tất cả những gì tinh túy nhất của phiên bản chính thức vẫn sẽ được giữ nguyên tại đây, nhờ đó các bạn sẽ có được một quá trình chơi game hoàn hảo nhất.

Những điểm thú vị và hấp dẫn trong Võ Lâm lậu

Việc chơi game tại Võ Lâm lậu sẽ không khác gì với việc chơi game bản quyền, nhưng tại đây thu hút người chơi chính là nhờ những điểm đặc biệt riêng của mình. Nhờ những món quà khủng, những tặng phẩm giá trị và những ưu đãi lớn dành cho game thủ là điểm thu hút người chơi đến với mình, những điểm này thì bất kì một game bản quyền nào cũng không thể có được.

Với lần đầu tiên vào game, bạn sẽ phải lựa chọn nhân vật của mình theo hệ phái nào, rồi giới tính năm hoặc nữ. Đây chính là yếu tố quan trọng để nhân vật của bạn có thể theo học những môn phái nhất định. Sau đó bạn sẽ được nhận ngay 10.000 Kim Nguyên Bảo và 10.000 vạn lượng bạc để mua sắm và trang bị những thứ cần thiết cho mình. Nhờ những tặng phẩm đó mà bước đầu luyện cấp độ cho bạn sẽ hoàn toàn dễ dàng và không tốn công sức lắm.

Lưu ý là cứ mỗi 10 cấp độ thì nhân vật của bạn sẽ được học thêm một chiêu thức mới, nó có hình ảnh đẹp mắt, sức sát thương cao hoặc là hỗ trợ tương đối tốt cho bạn. Đây chính là niềm động lực tương đối lớn để giúp bạn có một quá trình chơi game một cách tốt nhất.

vo lam lau vo lam hay vo-lam-lau vo lam lau moi ra Hướng dẫn cài đặt võ lâm offline

Để tham gia vào Võ Lâm lậu

Trang Chủ (Click)