Võ Lâm Lậu ra mắt máy chủ mới với nhiều quà tặng khủng

Category: Game Lậu 736 0

Võ Lâm Lậu máy chủ mới một sự trải nghiệm thú vị dành cho tất cả các game thủ, chơi game ngay và nhận những quà tặng đặc biệt từ ban tổ chức

Vo Lam Lau Hay

Trong thời gian gần đây có rất nhiều các game online mới đã ra mắt với nhiều phong cách chơi khác nhau, chính vì vậy nhiều người chơi đã đến với chúng và dần quên đi các game cũ cũng không kém phần hấp dẫn. Có lẽ với Võ Lâm lậu là ví dụ điển hình, đây là một game có lịch sử xuất hiện từ khá lâu nếu như tính luôn cả game bản quyền. Nhằm thu hút được người chơi, ban tổ chức đã cho ra đời một máy chủ hoàn toàn mới với rất nhiều điểm thú vị. Tại đây bạn sẽ được sống lợi trong thời kì hào hùng của Võ Lâm Truyền Kì với phiên bản Công Thành Chiến cực hay nhé.

Tham gia chơi game Võ Lâm lậu mới tất cả người chơi sẽ được nhận ngay 70.000 KNB miễn phí và một code Vip. Còn chần chờ gì nữa mà không chiến thôi nào?

Những quà tặng giá trị từ Võ Lâm lậu

vo lam lau 2014

Có lẽ với việc chơi các game lậu và nhận những quà tặng giá trị là điều không còn quá xa lạ với tất cả nhưng ai đam mê game lậu. Võ Lâm lậu cũng không là ngoại lệ, khi chơi game tất cả người chơi sẽ được nhận những gì tốt nhất để trang bị cho nhân vật của mình, nhờ đó mà mọi người đều sẽ được sở hữu nhân vật cực mạnh nhé.

Ngoài ra mọi hoạt động nổi bật như Công Thành, Chiến Trường Tống – Kim, Lôi Đài, Săn Boss… cũng được ban tổ chức cho diễn ra thường xuyên, bạn có thể thoải mái tham gia vào bất kì khi nào bạn muốn nhé. Đây là một máy chủ hoạt động cực kì ổn định, cam kết lâu dài cho nên bạn không cần phải quá lo lắng về việc đang chơi game nửa chừng thì máy chủ đóng cửa nha.

Dưới đây là những ưu đãi nổi bật dành cho game thủ:

– Tiên Thảo Lộ miễn phí

– Miễn phí máu và mana đến cấp 80 cho người chơi

– Tặng ngay ngựa Chiếu dạ khi lên 8x

vo lam lau

Để tham gia ngay vào game vui lòng vào Trang Chủ.