[Volibear Guide – Jungle] Hướng dẫn chơi Volibear ở vị trí đi rừng mùa 5

Category: Game Online 132 0

Hướng dẫn cách chơi Volibear – Tiếng Gầm Sấm Sét ở vị trí đi rừng mùa 5

hướng dẫn chơi volibear

I/ Giới thiệu sơ lược về Volibear

Volibear là một vị tướng rất “trâu bò” trong Liên Minh Huyền Thoại, là một vị tướng đở đòn nhưng khả năng gây sát thương nhờ vào kỹ năng [W] nỗi điên là rất lớn. Ngoài ra Volibear còn có khả năng hồi máu khủng khiếp đến từ nội tại, nếu về cuối trận mà team bạn không có thiêu đối hay kỹ năng gì để giảm khả năng hồi máu của hắn thì quả thật rất là đáng sợ. Chiêu cuối của Volibear có khả năng đánh lan từng đối thủ, rất tốt cho giao tranh. Chúng ta cùng tìm hiểu cách chơi vị tướng này nhé.

II/ Hệ thống kỹ năng của Volibear

 kỹ năng volibear

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Volibear ở vị trí đi rừng

1/ Ngọc bổ trợ cho Volibear

 Để Volibear đi rừng hiệu quả hơn thì bạn nên trang bị cho hắn những loại ngọc bổ trợ dưới đây.

Ngọc đỏ: x9 Sát thương vật lý

Ngọc vàng: x9 giáp hoặc x5 giáp + x4 máu

Ngọc xanh: x9 Kháng phép

Ngọc tím: x3 tốc độ đánh

2/ Bảng bổ trợ cho Volibear

Kiểu bảng 9-21-0 là kiểu bảng bổ trợ phù hợp với Volibear đi rừng vì nó tăng thêm khả năng chống chịu cùng sự linh động khi đi gank hỗ trợ đồng đội.

bảng bổ trợ volibear rừng

3/ Phép bổ trợ cho Volibear

Hai phép bổ trợ Tốc biến và Trừng phạt là không thể thiếu cho Volibear đi rừng.

trừng phạt - tốc biến

4/ Tăng kỹ năng cho Volibear

cách tăng kỹ năng volibear rừng

5/ Cách lên đồ cho Volibearở vị trí đi rừng

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Volibear mua đầu game gồm: Rựa thợ săn + Vài bình máu và Mắt vật tổ.

 đồ khởi đầu volibear

b) Trang bị giữa game cho Volibear

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Volibear ở giai đoạn giữa game

 bạn cần nâng cấp rựa thợ săn lên vu khi kiem lam hoặcguom truy tung

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Volibear

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Volibear

 giày cơ độngguom truy tungtam hợp kiếmkhien-bang-randuinday-chuyen-chu-thapgiap-tam-linh

IV/ Hướng dẫn chơi Volibear hiệu quả nhất

Ở giai đoạn đầu game bạn nên bắt đầu ở bãi cóc -> Bãi bùa xanh -> bãi sói -> bùa đỏ -> bãi đá, và hãy về sắm sửa trang bị và gank. Bạn hãy gank đường nào có khả năng khống chế tốt đấy, vì nó sẽ phối hợp với bạn được rất tốt vì khả năng tiếp cận của bạn không được hiệu quả cho lắm.

Hãy cố gắng đảo gank liên tục để mang lại lợi thế cho game, lên những trang bị đở đòn trước để nội tại của bạn có thể phát huy được tác dụng cao. Sử dụng kỹ năng Q và bắt các vị tướng mà không có hoặc hết kỹ năng thoát thân, nó sẽ là mục tiêu dễ dàng cho bạn.

Ở giai đoạn cuối trận thì bạn là một tướng đở đòn nên lượng sát thương của bạn không còn ảnh hưởng nhiều lắm, một lưu ý nho nhỏ nếu trong giao tranh thì bạn hãy cố gắng sử dụng Q để hất đối thủ muốn tiếp cận tướng chủ lực bên bạn, để giúp họ an toàn hơn hoặc bạn có thể bắt tướng chủ lực bên họ để họ không được chơi trong giao tranh.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn được môt phần nào về vị tướng Volibear.