Volibear Guide Jungle – Hướng dẫn chơi Volibear ở vị trí đi rừng

Category: Game Online 329 0

Hướng dẫn cách chơi Volibear – Tiếng Gầm Sấm Sét ở vị trí đi rừng – Jungle

hướng dẫn chơi volibear

I/ Giới thiệu sơ lược về Volibear

Volibear là môt con gấu cực kỳ hung hãn trong Liên Minh Huyền Thoại, người ta thường biết đến Volibear với khả năng cắn và tát đối phương đến chết, đồng thời khả năng hồi phục của con gấu này cực kỳ kinh khủng khi nó bật chiêu cuối lên, bên cạnh đó khả năng giật sét đánh lan cực kỳ mạnh mẽ khiến đối phương phải rối trí. Vậy bạn đã biết cách chơi Volibear một cách tốt nhất chưa? Hãy cùng hội Game tham khảo qua bài viết Hướng dẫn chơi Volibear ở vị trí đi rừng dưới đây nhé!

II/ Hệ thống kỹ năng của Volibear

 kỹ năng volibear

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Volibear ở vị trí đi rừng

1/ Ngọc bổ trợ cho Volibear

 Để Volibear đi rừng hiệu quả hơn thì bạn nên trang bị cho hắn những loại ngọc bổ trợ dưới đây.

ngọc bổ trợ volibear

2/ Bảng bổ trợ cho Volibear

Kiểu bảng 9-21-0 là kiểu bảng bổ trợ phù hợp với Volibear đi rừng vì nó tăng thêm khả năng chống chịu cùng sự linh động khi đi gank hỗ trợ đồng đội.

bảng bổ trợ volibear rừng

3/ Phép bổ trợ cho Volibear

Hai phép bổ trợ Tốc biến và Trừng phạt là không thể thiếu cho Volibear đi rừng.

trừng phạt - tốc biến

4/ Tăng kỹ năng cho Volibear

Để đi rừng nhanh và có một lượng sát thương lớn khi đi gank thì kỹ năng Nổi điên (W) nên ưu tiến tối đã trước, rồi sau đó mới đến kỹ năng E, và kỹ năng Q chỉ nâng 1 điểm trước cấp độ 6 để đi gank mà thôi, tối đa nó sau cùng. Kỹ năng cuối là ulti thì nên lấy đúng với cấp độ của tướng.

cách tăng kỹ năng volibear rừng

5/ Cách lên đồ cho Volibearở vị trí đi rừng

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Volibear mua đầu game gồm: Rựa thợ săn + Vài bình máu và Mắt vật tổ.

 đồ khởi đầu volibear

b) Trang bị giữa game cho Volibear

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Volibear ở giai đoạn giữa game

 đồ giữa game volibear

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Volibear

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Volibear

 bộ đầy đủ volibear 1 bộ đầy đủ volibear 2

IV/ Hướng dẫn chơi Volibear hiệu quả nhất

Vào đầu game, bạn nên khởi đầu với Bùa xanh và  tiếp theo là bùa đỏ và sau đó tổ chức đi gank như bình thường, tuy nhiên, nếu đội bạn có tướng đồng mình có khả năng làm choáng hoặc khóa chân đối phương thì bạn nên ưu tiên đi gank đường đó đầu tiên. Vì nó sẽ kết hợp khá tối với kỹ năng Q và E của bạn. Hai kĩ năng kia trên vừa có thể gây ra sát thương vừa có thể bảo vệ đồng đội của bạn. Nhớ nhé!

Vào giai đoạn giữa game khi mà giao tranh xảy ra nhiều thì bạn nên đảo đường đi gank nhiều hơn, bạn nên giao tiếp với đồng đội và tổ chức đi bắt lẻ, với kỹ năng Q + với tốc biến thì khả năng bắt được đối phương và ăn mạng là hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn. Cố gắng tập trung vào những mục tiêu có sức ảnh hưởng lớn với trận đấu để tạo lợi thế cho đội bạn.

Vào giai đoạn cuối trận đấu, khi mà tướng đỡ đòn của đối phương đã có đủ những món đồ cần thiết thì lúc này sức ảnh hưởng của bạn không còn lớn nữa, một lời khuyên dành cho bạn vào lúc này là hãy để dành kỹ năng Q (Truy kích) để hất tung những tướng địch có ý đồ áp sát tướng chủ lực (AD) của bạn. Khi giao tranh nổ ra hãy xông vào lòng địch, bật ulti lên và tập trung vả vào AD đối phương sau đó cắn đối phương khi đủ điểm tích lũy với kỹ năng W. Đồng thời đừng quên làm chậm đối phương với kỹ năng E nhé!