[Volibear guide – Solo Top] Hướng dẫn chơi Volibear ở vị trí Đỡ Đòn đường trên mùa 5

Category: Game Online 92 0

Hướng dẫn chơi – Volibear – Guide, Cách Lên đồ cho Volibear ở vị trí Solo Top trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Volibear – Gấu Sấm Sét

voli

Volibear là một vị tướng có thể nói là mạnh. Là vị tướng có lượng sát thương tốt mà lại có thể đỡ đòn cực tốt. Là vị tướng có khả năng cơ động cao, tương đối dễ chơi với các tân thủ. Ngoài vị trí đi rừng thì Volibear có thể sách ra đi Top khá ổn, khi đi Top thì đây cũng là một thế lực ghê gớm trong giao tranh. Mặc dù chúng ta không được thấy sự xuất hiện của vị tướng này trong các trận đấu chuyên nghiệp nữa thế nhưng những trận đấu thường và xếp hạng Đơn / Đôi chúng ta vẫn thấy vị tướng này làm mưa làm gió ở đường trên. Bây giờ chúng ta hãy xem vị tướng có sức mạnh thế nào nhé.

II/ Hệ thống kỹ năng của Volibear

ky nang Voli 1ky nang voli 2ky nang voli 3

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Volibear ở vị trí solo Top

1/ Ngọc bổ trợ cho Volibear

  • Ngọc xanh : x9 viên kháng phép
  • Ngọc đỏ : x9 viên xuyên giáp/ xuyên kháng phép
  • Ngọc Tím: x1 viên tăng sức mạnh phép thuật, viên và x2 tăng tốc độ đánh hoặc ngược lại.

2/ Bảng bổ trợ cho Volibear

khi đi Top thì dùng bảng bỗ trợ 13-17-0 là khs hợp lý cho vị tướng này.

bang bo tro voli Top

3/ Phép bổ trợ cho Volibear

phep bo tro top

Vì có khả năng đào tẩu bằng combo của mình nên có thể dùng dịch chuyển và thiêu đốt. Nếu muốn mở giao tranh tốt cho đồng đội thì cầm Tốc biến sẽ hợp lý hơn.

4/ Tăng kỹ năng cho Volibear

tang ky nang voli

5/ Cách lên đồ cho Volibear ở vị trí solo Top

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Volibear mua đầu game gồm

trang bi cho Voli top

b) Trang bị dành riêng cho Volibear

Những trang bị cần thiết cho Volibear khi Đi Top là : Giáp Tâm Linh giap-tam-linh, Giáp Máu Warmog giap-mau-warmog, Giày thủy ngân hoặc giày Ninja là lựa chọn hợp lý giay chong chiu st.

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Volibear

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Volibear

tb6m cho voli 1

tb6m cho voli 2

tb6m cho voli 3

IV/ Hướng dẫn chơi Volibear hiệu quả nhất

Khi bạn sử dụng Volibear để đi đường trên thì bạn có thể dùng Nổi Điên đê gây sát thương, nên nhớ khi dùng kỹ năng này phải đánh thường 3 phát mới kích hoạt được nhé. Bạn hãy dùng Truy Kích sao cho hợp lý nhé có thể bạn dùng để tiếp cận đối phương và hất tung đối phương về sau hoặc dùng để chạy cũng được nhé. Khi tiếp cận được đối phương dùng ngay Sấm Gầm để là chậm sau đó đánh thương 3 nhát rồi kích hoạt Nổi Điên nhé. Khi bạn đạt cấp độ 6 thì việc dùng Vuốt Sấm Sét đẩy lính nhanh hoặc khi giao tranh cùng đối phương nữa nhé.

Những vị tướng có thể khắc chế tốt Volibear : Jarvan  IV đi Top là một lựa có thể làm khó được Volibear không thể tiếp cận được. Fizz một pháp su đường trên có thể nói là gây sát thương tốt và Volibear mà tiệp cận sẽ gặp nguy hiểm. Lee Sin là một vị tướng khó lòng tiếp cận được.