Volibear Guide Solo TOP – Hướng dẫn chơi Volibear ở vị trí đường trên

Category: Game Online 849 0

Hướng dẫn cách chơi Volibear – Tiếng gấm sấm sét ở vị trí đường trên – Solo Top

hướng dẫn chơi volibear top

I/ Giới thiệu sơ lược về Volibear

Volibear đi top có lẽ không còn là việc gì quá xa lạ với cộng đồng người chơi Liên Minh, hình ảnh Volibear được hình dung như một con gấu to đúng có khả năng rượt đuổi kẻ địch và hất tung chúng về phía sau mình rồi sau đó là liên hoàn những cú vả mạnh mẽ kèm thêm cú cắn cực mạnh khiến đối phương tử vong. Tuy nhiên, Volibear đi top không phải là chuyện mà ai cũng có thể làm tốt được. Bạn đã biết cách làm chủ vị tướng này ở đường trên chưa? Hãy cùng Hội Game tham khảo qua bài viết Hướng dẫn chơi Volibear ở vị trí đường trên sau đây nhé!

II/ Hệ thống kỹ năng của Volibear

kỹ năng volibear

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Volibearở vị trí đường trên

1/ Ngọc bổ trợ cho Volibear

Để Volibear đi top tốt hơn, người ta thường trang bị cho con gấu mập này những loại ngọc bổ trợ sau đây

ngọc bổ trợ volibear top

2/ Bảng bổ trợ cho Volibear

Về bảng bổ trợ dành cho Volibear thì kiểu 9-21-0 dưới đây được cho là phù hợp nhất.

bảng bổ trợ volibear top

3/ Phép bổ trợ cho Volibear

 Volibear đi top thì hai phép bổ trợ tốt nhất đó là Thiếu đốt và tốc biến, với 2 phép này, người chơi Volibear dễ dàng ăn mạng đối phương hơn.

thiêu đốt - tốc biến

4/ Tăng kỹ năng cho Volibear

 Cách tăng không có khác biệt lắm với đi rừng, vẫn là max kỹ năng W đầu tiên để tối đa lượng sát thương có thể gây ra, rồi sau đó là max kỹ năng E, còn kỹ năng Q chỉ lấy 1 điểm để hất đối thủ về khi cần thiết và max nó cuối cùng. Còn ulti (R) thì lấy đúng với cấp độ của tướng.

cách tăng kỹ năng volibear top

5/ Cách lên đồ cho Volibear ở vị trí đường trên

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Volibear mua đầu game gồm: Khiên Doran + Bình máu và Mắt vật tổ. Cách lên đồ này nhằm tăng sứng chống chịu và trụ đường cho Volibear. đồ khởi đầu volibear top

b) Trang bị giữa game cho Volibear

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Volibear giai đoạn giữa game:

đồ giữa game volibear top

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Volibear

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Volibear

 bộ đầy đủ volibear 1 bộ đầy đủ volibear 2

IV/ Hướng dẫn chơi Volibear hiệu quả nhất

Đầu game hãy cố gắng farm hòa với đối phương để có chỉ số lính tốt, việc quấy rối đối phương bằng kỹ năng Sấm gầm (E) là khá cần thiết, hãy tích lũy số điểm của kỹ năng W rồi bất thình lình lên “cắn” đối phương một cái rồi quay về, đảm bảo đó sẽ là một cú cắn cực thốn mà đối phương không thể ngờ tới được.

Việc cắm mắt là cực kỳ cần thiết, tuy nhiên để đảm bảo an toàn bạn không lên đẩy lính lên quá cao, hãy biết cân bằng vị trí lính bằng cách farm last hit mà thôi. Tập trung farm lính thật tốt để lên được những trang bị cần thiết nhất, đến lúc đó hãy bắt đầu ra tay.

Việc đảo đường đi gank những đường khác lúc này là nên làm, hãy giữ lại kỹ năng Q, rồi sau đó lao ra với kỹ năng Q nếu đối phương bỏ chạy ngoài tầm đuổi thì đừng ngại ngần tốc biến và hất chúng về sau cho đồng đội của bạn xử lý. Sau đó Sấm gầm (E) sẽ giữ chân chúng lại một chút, lúc này thiêu đốt và kỹ năng W sẽ giúp bạn và đồng đội có được mạng dễ dàng hơn.

Về cuối trận thì sức ảnh hưởng của bạn đến trận đấu là không nhiều lắm, tuy nhiên hãy biết làm cho trận đấu có những pha đột biến bằng cách căn thật chuẩn xác với việc xông vào lòng địch và hất tung tướng chủ lực hoặc pháp sư bên đối phương về phía bạn, rồi sử dụng ngay E để làm chậm những kẻ địch còn lại để chúng không kịp đến cứu đồng đội, nếu bị giam chân lại, có thể sử dụng tốc biến để thoát thân, khi này kỹ năng Q đã hồi lại, hãy bảo vệ cho tướng đồng minh bằng việc hất tung kẻ nào muốn áp sát vào đội bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Volibear ở vị trí đi rừng