[Warwick Guide – Jungle] Hướng dẫn chơi Warwick ở vị trí đi rừng mùa 5

Category: Game Online 219 0

Hướng dẫn cách chơi Warwick – Thợ săn khát máu ở vị trí đi rừng mùa 5

hướng dẫn chơi Warwick

Warwick là một vị tướng sở hữu bộ kỹ năng khá đặc biệt, với khả năng hồi máu cực kì bá đạo. Thợ săn khát máu nỗi lên như một thế lực tại giai đoạn tiền mùa giải, hầu như xuất hiện trong tất cả các trận đấu không thì cũng bị cấm đi. Với sức mạnh như thế thì Riot lập tức hạn chế sức mạnh của Warwick, nhưng Warwick vẫn đang là một vị tướng rất mạnh ở giai đoạn này.

I/ Giới thiệu sơ lược về Warwick

warwick

II/ Hệ thống kỹ năng của Warwick

 kỹ năng warwick

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Warwick ở vị trí đi rừng

1/ Ngọc bổ trợ cho Warwick

Dưới đây là những loại ngọc cần thiết cho Warwick

Ngọc Tím: x2 Tốc độ đánh + x1 Sát thương vật lí hoặc x3 tốc độ đánh

2/ Bảng bổ trợ cho Warwick

Kiểu 9-21-0 là kiểu bảng bổ trợ dành cho vị tướng đi rừng như Warwick

lee sin 1

3/ Phép bổ trợ cho Warwick

phép bổ trợ cho leesin

4/ Tăng kỹ năng cho Warwick

Bạn nên tăng max Q trước để gia tăng khả năng hút máu và khả năng dọn dẹp quái rừng, tiếp đên là sẽ Max W để gia tăng tốc độ đánh cho bản thân. Còn chiêu cuối thì có là phải tăng liền rồi ^^.

cách tăng kỹ năng warwick

5/ Cách lên đồ cho Warwick ở vị trí đi rừng

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Warwick mua đầu game gồm: trang bị đi rừng skarner

b) Trang bị dành riêng cho Warwick

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Warwick

 Việc đầu tiền bạn cân nâng cấp rựa thợ săn thành vu khi kiem lam và phù phép đồ tể. Với việc lên Vũ khi kiếm lâm thì sức mạnh từ chiêu cuối của bạn tăng rất cao thì nó cho bạn sát thương từ các đòn đánh thường.

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Warwick

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Warwick

 giày cơ độngvu khi kiem lamgươm của vua vô danhkhien-bang-randuinday-chuyen-chu-thap và giap-thien-than hoặc giap-gai

IV/ Hướng dẫn chơi Warwick hiệu quả nhất

Ở giai đoạn đầu trận thì Warwick rất khó đề gank một ai đó vì không có kỹ năng để rút ngắn khoảng cách với đối phương, việc đầu tiên bạn cần làm là Farm Farm and Farm và lên level 6 nhanh nhất có thể.

Sau khi lên level 6 thì đây là lúc cho bạn thể hiện khả năng của một thợ săn khát máu. Với chiêu cuối thì bạn bắt lẻ một mục tiêu cực kì đơn giản và mục tiêu sẽ khó mà có thể chạy thoát được. Với sức mạnh của Warwick hiện tại thì chỉ với một chiêu cuối thì bạn có thể lấy đi 3/4 cây máu của đối phương rồi.

Còn trong giao tranh tổng thì nhiệm vụ của bạn rất đơn giản, tìm mục tiêu là các vị trí chủ lức và chiêu cuối thẳng mặt. Nếu bạn có thể bắt được tướng chủ lực đội bạn thì khả năng thắng giao tranh là rất cao. Hãy cùng đồng đội tập trung giết chết một mục tiêu nhanh nhất để có thể biên giao tranh thành 4 vs 5.