Warwick Guide Jungle – Hướng dẫn chơi Warwick ở vị trí đi rừng

Category: Game Online 175 0

Hướng dẫn cách chơi Warwick – Thợ săn khát máu ở vị trí đi rừng – Jungle

hướng dẫn chơi Warwick

I/ Giới thiệu sơ lược về Warwick

 Warwick là một vị tướng sở hữu trong tay một bộ kỹ năng phải nói là đặc biệt. Khả năng hồi máu đỉnh cao qua những cú cào chát chúa, kèm thêm khả năng “đánh hơi” thấy những kẻ thù sắp chết ở phạm vi xa và tăng tốc độ để đuổi chúng. Tốc độ đánh có thể nói là kinh hàng ngay từ những cấp độ đầu tiên, kèm thêm đó là một chiêu cuối cực kỳ bá đạo với khả năng áp chế  không gì sánh được. Warwick được đánh giá là một kẻ đi rừng có khả năng ăn mạng dễ nhất khi anh ta đạt cấp độ 6. Warwick được xem là khắc tinh của nhiều vị tướng AD như Draven, Caitlyn … Nhưng chiêu cuối của hắn lại trở nên vô dụng với kỹ năng Khiên chống phép của Sivir. Vậy bạn đã biết cách chơi vị tướng này chưa? Hãy cùng Hội Game tham khảo qua bài viết Hướng dẫn chơi Warwick ở vị trí đi rừng nhé!

II/ Hệ thống kỹ năng của Warwick

 kỹ năng warwick

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Warwick ở vị trí đi rừng

1/ Ngọc bổ trợ cho Warwick

Dưới đây là những loại ngọc cần thiết cho Warwick

ngọc bổ trợ Warwick

2/ Bảng bổ trợ cho Warwick

Kiểu 9-21-0 là kiểu bảng bổ trợ dành cho vị tướng đi rừng như Warwick

bang-bo-tro-warwick

3/ Phép bổ trợ cho Warwick

phép bổ trợ cho leesin

4/ Tăng kỹ năng cho Warwick

Với Warwick đi rừng thì đầu tiên bạn nên nâng một điểm vào kỹ năng W để tăng tốc độ đánh cho hắn ta giúp ăn blue nhanh hơn, tiếp theo đó là nâng max kỹ năng Q giúp hắn ta có khả năng hồi máu gần như liên tục và đó cũng là kỹ năng gây ra sát thương lớn nhất của WW ngoài kỹ năng ulti ra. Kỹ năng E chỉ nên nâng 1 điểm trước cấp độ 6 mà thôi và max nó sau cùng. Và ulti thì nên lấy đúng với cấp độ.

cách tăng kỹ năng warwick

5/ Cách lên đồ cho Warwick ở vị trí đi rừng

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Warwick mua đầu game gồm: Rựa thợ săn + Bình năng lượng và Mắt vật tổ.

b) Trang bị dành riêng cho Warwick

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Warwick

 trang bị trấn phái warwick

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Warwick

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Warwick

 bộ trang bị đầy đủ warwick

IV/ Hướng dẫn chơi Warwick hiệu quả nhất

Nói đến Warwick người ta sẽ nghĩ ngay đến việc đi gank vào cấp độ 6, một cấp độ đi gank khá muộn, tuy nhiên bạn phải chú ý những đường khác khi xảy ra biến thì hãy đi ra hù đối phương rút lui về là được, còn nếu có thể ăn mạng thì hốt xác chúng luôn. Đầu tiên, bạn sẽ cần phải ăn được bùa xanh để đảm bảo năng lượng không bị thiếu hụt vì kỹ năng Cú vả đói khát (Q) của WW khá tốn năng lượng. Vì khả năng hồi máu của WW khá tốt nên không cần thiết phải mua máu, để tiền đầu game mua mana giúp hồi lại năng lượng khi hết bùa.

Khi đạt cấp độ cấp 6, ngay lập tức đi gank, hoặc về nhà lên đồ sau đó tiến hành đi gank. Khi đi gank phải đảm bảo đối phương không có tầm nhìn, vì họ cực kỳ e dè trước WW, cho nên phải đảm bảo được điều này. Combo của WW không có gì đặc biệt, bắt đầu với kỹ năng Cú vả đói khát (Q) sau đó bật kỹ năng Tiếng hú săn mồi (W) lên để liên tục vả vào mặt đối phương, khi đối phương gần hết máu và muốn chạy thì không cần phải chần chừ, tung ra ngay sát chiêu tối hậu là Sói Điên (R) để hạ gục đối thủ, nếu đối thủ chưa chết thì đến lúc này phải bật kỹ năng Mùi máu (E) để có thể đuổi theo đối phương đánh cho chúng bằng chết thì thôi.

Trong giao tranh tổng thì khả năng cấu máu từ xa của WW là không có, do đó bạn hãy lên những đồ tăng thêm khả năng chống chịu cho WW, rồi sau đó, lựa lúc thích hợp tung chiêu cuối lên AD hoặc AP của đối phương. Đó là 2 mục tiêu gây ra sát thương nhiều nhất. Hãy cùng đồng đội của bạn tập trung giết trước một trong 2 mục tiêu này.