Warwick Guide Solo TOP – Hướng dẫn chơi Warwick ở vị trí đường trên

Category: Game Online 14,614 0

Hướng dẫn cách chơi Warwick – Thợ Săn Khát Máu ở vị trí đường trên – Solo TOP

hướng dẫn chơi warwick top

I/ Giới thiệu sơ lược về Warwick

Warwick nổi tiếng là một vị tướng đi rừng “ngủ trong rừng” lâu nhất, vì lý do vị tướng này chỉ đi gank hiệu quả khi mà hắn ta đạt cấp độ 6. Tuy nhiên, ngoài việc đi rừng ra thì Warwick còn làm khá tốt nhiệm vụ của một vị tướng solo top. Có thể bạn đã biết cách chơi vị tướng này qua bài viết Hướng dẫn chơi Warwick ở vị trí đi rừng rồi, Hội Game tiếp tục đăng tải bài viết Hướng dẫn chơi Warwick ở vị trí đường trên (solo top) cho các bạn. Cùng nhau tham khảo nhé!

II/ Hệ thống kỹ năng của Warwick

 kỹ năng warwick

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Warwickở vị trí đường trên

1/ Ngọc bổ trợ cho Warwick

Đi top thì Warwick cần nhất những loại ngọc bổ trợ dưới đây.

ngọc bổ trợ ww top

2/ Bảng bổ trợ cho Warwick

Bảng bổ trợ kiểu 21-0-9 là kiểu bảng bổ trợ hợp lý nhất dành cho Warwick solo top, với khả năng gây sát thương tốt và hồi phục cao.

bảng bổ trợ ww top

3/ Phép bổ trợ cho Warwick

Hai phép bổ trợ cần thiết cho Warwick ở vị trí đường trên là Thiêu đốt và Tốc biến.

thiêu đốt - tốc biến

4/ Tăng kỹ năng cho Warwick

Để Warwick trụ đường lâu và có sát thương cao thì bạn nên tối đa kỹ năng Q đầu tiên, kỹ năng này vừa cho phép ww gây sát thương vừa cho phép hồi máu, lợi cả đôi đường. Tiếp theo đó là max kỹ năng W để tăng tốc độ đánh. Kỹ năng E chỉ nên nâng 1 điểm trước lv6 rồi max cuối cùng. Ulti (R) nên lấy đúng với cấp độ của tướng.

cách tăng kỹ năng ww top

5/ Cách lên đồ cho Warwick ở vị trí đường trên

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Warwick mua đầu game gồm: Khiên Doran, bình máu và Mắt vật tổ. Bộ trang bị này mang lại cho Warwick một lượng máu kha khá cùng với khả năng hồi phục tốt, giúp Warkick trụ đường cực tốt.

đồ khởi đầu ww top

b) Trang bị giữa game cho Warwick

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Warwick ở giai đoạn giữa game.

đồ giữa game ww top

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Warwick

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Warwick

 bộ đồ đầy đủ ww top 1 bộ đồ đầy đủ ww top 2

IV/ Hướng dẫn chơi Warwick hiệu quả nhất

Đầu game bạn chỉ nên farm hòa lính với đối phương, thỉnh thoảng “thiếu máu” thì lên vả kỹ năng Đói khát (Q) vào mắt đối phương rồi đánh thường vài cái xong về. Tuy nhiên, hãy xem đối phương là ai để cân nhắc chuyện này nhé, ví dụ đối phương có kỹ năng khống chế thì chỉ nên rình rình thôi, không cần quá liều lĩnh xông lên làm gì cả. Cắm mắt luôn là vấn đề cần quan tâm, để tránh bị gank bất ngờ, WW không có kỹ năng thoát thân do đó sẽ chật vật khi bị gank, có khi mất cả tốc biến để bảo toàn tính mạng.

Cố gắng farm lên cấp độ 6 càng sớm càng tốt, lúc này chính là lúc làm nên đại sự của bạn, hãy hung hãn xông lên vả đối phương với Q rồi liên tục cào cấu thật nhanh với W nếu đối phương bỏ chạy thì ulti sẽ kết liễu chúng, chưa tiêu diệt được vì đối phương quá trâu? Kỹ năng E sẽ giúp bạn rượt đuổi thành công.

Vào cuối game, thì nhiệm vụ của WW khá khiêm tốn những cũng khá quan trọng, bạn hãy cân nhắc việc dùng ulti lên ap hoặc ad đối phương một cách chính xác. Rồi sau đó là chuỗi những đòn đánh thường và vả liên tục lên những kẻ địch còn lại khi mà ap hoặc ad đã tử vong. WW dọn dẹp tàn cuộc cũng khá tốt khi mà khả năng truy đuổi cao vói kỹ năng E phát hiện mục tiêu từ xa và tăng tốc độ di chuyển. Hãy vận dụng kỹ năng thật tốt để mang lại lợi thế cho team bạn trong giao tranh cũng như đi gank lẻ.