Xạ Điêu ZERO giới thiệu tổng thể khi mở cửa

Category: Game Online, Web Game 1,100 0

Nói một cách tổng thể game Xạ Điêu ZERO là một game được đánh giá là rất hay và là một trò game đang hấp dẫn tại Trung Quốc

Xạ Điêu ZERO là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có hiệu ứng âm thanh và nền đồ hoạ có thể nói là rất đẹp và sáng tạo. Game này là do công ty Perfect World vận hành và phát triển được sản xuất dựa trên cốt truyện nổi tiếng đó là Anh Hùng Xạ Điêu của nhà văn nổi tiếng là Kim Dung. Hệ thống các môn phái cùng với các cơ chế trong game cũng được sử dụng các kĩ thuật rất tốt cùng với kỹ năng cúng rất hiệu quả. Đây có thể là một trải nghiệm rất tốt cho các bạn. Theo thông tin được biết thì ngày 25 tháng 9 vừa qua thì game sẽ không yêu cầu kích hoạt code nữa.

choi game xa dieu zezo

Đợt này ra mắt game sẽ cho ra 4 đại môn phái cho các bạn lựa chọn, vai trò cũng như nghề nghiệp của các môn phái đều khác nhau không có cái nào giống nhau cả nên các bạn hãy tìm hiểu kĩ lưỡng trước khi chọn lựa. 4 đại môn phái đó là:

    • Toàn Chân Phái với nghề nghiệp là Diệu Quang
    • Đào Hoa Đảo với nghề nghiệp Tật Ảnh
    • Cái Bang với nghề nghiệp Giáng Long
    • Thiếu Lâm với nghề nghiệp Bách Trượng

Nhân vật trong game được thiết kế rất đẹp mắt, dễ nhìn nên người chơi có thể quan sát được rất kĩ các kỹ năng của các nhân vật trong game cũng như là ưu điểm của từng nghề nghiệp. Mỗi môn phái sẽ có các nhân vật đều có 2 giới tính là nam và nữ nên chúng ta tuỳ chọn cũng như tuỳ chỉnh diện mạo của các nhân vật.

game online  xa dieu zezo

Khi tham gia vào game hệ thống trong game sẽ cho chúng ta lựa chọn ra 1 trong 3 các phương thức điều khiển. Nếu như bạn đã chọn 1 phương diện nào đó rồi thì bạn vẫn có quyền thay đổi sự chọn lựa đó không gò bó ép buộc, trong đây còn có cả hỗ trợ tay cầm gamepad rất lạ và độc đáo.

Các thử thách trong trò chơi không quá khó khăn đối với người chơi, như các thoa tác điều khiển nhân vật cũng chỉ đơn giản là điều khiển nhân vật bằng chuột và bàn phím trên máy tính nên chúng ta cần chú ý để nâng cao hơn. Đặc biệt trò chơi sẽ không hỗ trợ auto cho chúng ta nên chúng ta sẽ phải tự lực cánh sinh để chiến đấu. Trong game Xạ Điêu ZERO sẽ có một vài clip về game nên các bạn cố gắng xem để biết cách chiến đấu hơn.

xa dieu zezo choi game

Nhiệm vụ của trò chơi cũng rất đơn giản không quá cầu kì nên các bạn cũng dễ thực hiện và nhận các phần quà hấp dẫn của game. Các nhiệm vụ hầu hết là giao chúng ta những việc như là tiến vào các phụ bản. Tuy nhiên muốn các nhân vật của chúng ta lên level cũng rất chậm vì cấp độ full ở trong game là 60, cho nên việc thăng cấp chậm cũng rất hợp lí.

Ưu điểm trong game này là phải nói đến phần đồ hoạ trong game vì chính điểm này đã tạo nên một trò game rất đẹp và hấp dẫn thì mới có thể thu hút người chơi như vậy. Trong game có rất nhiều đoạn cutscene rất đẹp mắt, cũng có một số nhân vật nổi tiếng quen thuộc với chúng ta như là : Quách Tĩnh, Hoàng Dung, Hồng Thất Công,….còn rất nhiều nữa. Các nhân vật trong game được thiết kế rất đẹp , ma quái đậm chốn giang hồ.

xa dieu zezo

Các game thủ phải thường xuyên đi làm các nhiệm vụ hay các phụ bản vì kỹ năng của các nghề nghiệp có tính thức dụng cao là đều nhờ lí do này. Nhân vật của chúng ta cũng có thể lăn lộn hay né tránh các đòn của đối phương được thì đều do người chơi điều khiển nhân vật ngoài ra Xạ Điêu ZERO còn cố định về thể lực của các nhân vật để sử các kỹ năng một cách tiện lợi nhất. Khi các bạn tham gia chơi game Xạ Điêu ZERO thì sẽ thấy các kỹ năng ở đây sẽ được chia ra thành nhiều hạng mục khác nhau như là kỹ năng phím tắt, kỹ năng bị động,….còn nhiều kỹ năng nữa mà chúng tôi chưa kể hết cho các bạn. Tuỳ theo các nhân vật của các bạn sẽ lên tới cấp độ bao nhiêu thì các kỹ năng cũng sẽ được mở theo có nhiều kỹ năng được phát động thông qua các hệ thộng QTE lại có độ sát thương rất mạnh cho đối thủ.