[Xin Zhao Guide – Jungle] Hướng dẫn chơi Xin Zhao ở vị trí đi rừng mùa 5

Category: Game Online 128 0

Hướng dẫn chơi – Xin Zhao – Guide, Cách Lên đồ cho Xin Zhao ở vị trí đi rừng trong mùa 5

Xin zhao

Các bạn là một người chơi ở vị trí rừng, bạn muốn tìm hiểu vị tướng Xin Zhao? Ở bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn tất tần tật mọi điều về Xin Zhao. Vị Tể Tướng Của Demacia này luôn là một Hero cực kì mạnh ở trong Liên Minh Huyền Thoại, nhưng để chơi được vị tướng này cần phải có đầu óc phán đoán cực kì tốt, hãy cùng xem bạn có phải là một người như thế không nhé!

I/ Giới thiệu sơ lược về Xin Zhao – Tể tướng Demacia

Xinzhao truyen thuyet

II/ Hệ thống kỹ năng của Xin Zhao

kỹ năng xin zhao 1 kỹ năng xin zhao 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Xin Zhao ở vị trí đi rừng

1/ Ngọc bổ trợ cho Xin Zhao

  • Ngọc vàng : x9 viên tăng giáp hoặc x5 viên tăng giáp kết hợp với x4 viên tăng máu
  • Ngọc xanh : x9 viên kháng phép hoặc x5 viên thời gian hồi chiêu và x4 viên kháng phép
  • Ngọc đỏ : x9 Sát thương vật lý

2/ Bảng bổ trợ cho Xin Zhao

lee sin 1

3/ Phép bổ trợ cho Xin Zhao

phep bo tro cho rung

4/ Tăng kỹ năng cho Xin Zhao

xin zhao ky nangw

5/ Cách lên đồ cho Xin Zhao ở vị trí đi rừng

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Xin Zhao  mua đầu game gồm

trang bi dau game

b) Trang bị dành riêng cho Xin Zhao

Với những gì thay đổi trong khu vực rừng ở mua 5 thì những vật phẩm Xin Zhao cần có là:

dao dung do

hoặc bạn có thể
vu khi kiem lam

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Xin Zhao

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Xin Zhao

xin zhao

Hoặc bạn có thể thay giap-mau-warmog thành gươm của vua vô danh để tăng khả năng đi bám vào mục tiêu.

IV/ Hướng dẫn chơi Xin Zhao hiệu quả nhất

Mình sẽ hướng dẫn cho các bạn đi rừng như thế nào cho hiệu quả.

Đầu tiền bạn hãy xuất phát từ bãi người đá -> Bãi bùa đỏ -> lúc này bạn có thể lựa chọn đi gank hoặc ở trong rừng farm tiếp -> Bãi chim ->  Bùa Xanh -> nếu còn máu thì bạn hãy ăn bãi cóc hoặc bãi sói rồi về sắm đồ.

Xin zhao là một vị tướng đi rừng cực mạnh ở giai đoạn đầu trận, gần như không có ai có thế đối đầu với Xinzhao ở giai đoạn này. Khi lên Level 3 bạn hãy đi gank tích cực vào vì với bộ kỹ năng của Xin zhao ở giai đoạn này gank rất là đơn giản với combo E -> Q và kèm theo W nữa.

Chiêu cuối của Xin zhao có khả năng là tan rả đội hình đối phương rất tốt, hoặc bạn cũng có thể làm được như Combo Nộ Long cước của Lee Sin bằng cách Sử dụng E vào mục tiêu phụ và tốc biến ra sau Untimate mục tiêu chính về cho đồng đội sử lí ^^.

Trong giao tranh hãy cố chọn mục tiêu là vị trí chủ lực để khiến chúng không thế làm gì trong giao tranh.