Xin Zhao Guide Jungle – Hướng dẫn chơi Xin Zhao ở vị trí đi rừng

Category: Game Online 84 0

Hướng dẫn cách chơi Xin Zhao – Tể tướng Demacian ở vị trí đi rừng – Jungle

hướng dẫn chơi xin zhao

I/ Giới thiệu sơ lược về Xin Zhao

Xin Zhao là một vị tướng khá mạnh trong giai đoạn đầu game nhưng được ít xuất hiện trong các giải đấu lớn vì khả năng của anh ấy chỉ để bắt lẻ và đẩy đường. Nhưng không vì thế mà nhiều bạn không chọn vị tướng này cho lối chơi của mình. Sau đây mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu rõ về cách chơi của anh ta qua bài viết Hướng Dẫn chơi Xin Zhao ở vị trí đi rừng nhé!

II/ Hệ thống kỹ năng của Xin Zhao

 kỹ năng xin zhao 1 kỹ năng xin zhao 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Xin Zhao ở vị trí đi rừng

1/ Ngọc bổ trợ cho Xin Zhao

Dưới đây là những loại ngọc bổ trợ cần thiết cho Xin Zhao đi rừng

ngọc bổ trợ xin zhao

2/ Bảng bổ trợ cho Xin Zhao

Kiểu 9-21-0 là kiểu bảng bổ trợ dành cho Xin Zhao đi rừng thiên về phòng thủ.

bảng bổ trợ xin zhao 1

Kiểu 17-13-0 là kiểu bảng bổ trợ giúp cho Xin Zhao có thêm một chút sát thương.

bảng bổ trợ xin zhao 2

3/ Phép bổ trợ cho Xin Zhao

Không riêng mỗi Xinzhao 2 phép bổ trợ này là sự lựa chọn hàng đầu Trừng Phạt và Tốc Biến.

phép bổ trợ xz

4/ Tăng kỹ năng cho Xin Zhao

Đương nhiên Liên Hoàn Tam Kích (Q) – kĩ năng này giúp Xinzhao gây nhiều sát thương nhất nên bạn sẽ tăng nhiều nhất. Tiếp theo Tiếng Hét Xung Trận (W) cần được nâng thứ 2 vì nó giúp bạn có khả năng trụ rừng lâu hơn vì khả năng hút máu của nó.Can Trường (E ) sẽ nâng cuối và Bán Nguyệt Thương (R) tăng theo đúng lv cho phép.

cách tăng kỹ năng xz

5/ Cách lên đồ cho Xin Zhao ở vị trí đi rừng

a) Trang bị đầu game

Bạn có thể cân nhắc giữa 2 lựa chọn dưới đây:

đồ khởi đầu xz

b) Trang bị dành riêng cho Xin Zhao

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Xin Zhao

 trang bị trấn phái xz

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Xin Zhao

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Xin Zhao

 bộ trang bị đầy đủ xz

IV/ Hướng dẫn chơi Xin Zhao hiệu quả nhất

Giai đoạn đầu game và có bùa red ở lv 2 và có 2 bùa ở lv3 là đây là thời điểm cực mạnh và gần như không ngại một đối thủ nào gây cản trở cho bạn. Bạn nên lưu ý điều này để gank giúp cho đội của bạn có những điểm số đầu tiên,

Combo của Xinzhao là Can Trường (E) -> Liên Hoàn Tam Kích (Q)  + Tiếng Hét Xung Trận (W).

Bán Nguyệt Thương (R) nếu bạn sử dụng tốt thì nó sẽ khó cho cơ hội mà đối thủ thoát khỏi.

Giai đoạn trong rừng bạn có thể sử đụng (Q) rồi (E ) giúp hồi máu và giảm được thời gian hồi chiêu cho mình.Khi giao tranh lớn bạn hãy nhắm vào những vị trí chủ lực của đối phương và lao vào tấn công khiến hắn không được làm gì trong combat.

Hãy cố gắng lên Đuốc Rực Cháy một cách sớm nhất vì đây là trang bị chủ yếu của Xinzhao,nhưng đừng vì thế mà quên công việc đi gank của mình.