[Xin Zhao guide – Solo Top] Hướng dẫn chơi Xin Zhao ở vị trí Đấu Sĩ đường trên mùa 5

Category: Game Online 1,633 0

Hướng dẫn chơi – Xin Zhao – Guide, Cách Lên đồ cho Xin Zhao ở vị trí Solo Top trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Xin Zhao – Tể Tướng Demacia

Xin_Zhao

Là một trong những vị tướng xuất hiện trong các trận đấu xếp hạng khá nhiều, nhưng lại không được chọn quá nhiều trong những trận đấu chuyên nghiệp. Là vị tướng có biệt danh chuyên “Thông” là một trong những nỗi lo cho khi có Xin zhao trong đội hình. Khi đi Top Xin Zhao là nổi sợ hải của rất nhiều vị tướng. Với khả năng lao vao và tạo nhiều sát thương có thể làm cho đối phương có thể mất những phép bộ trợ quan trọng và đến khi không còn những phép bộ trợ thì bạn có thể cho đối phương tận hưởng bị “thông” bởi cây thương của Xin Zhao là đâu đên thế nào.

II/ Hệ thống kỹ năng của Xin Zhao

kỹ năng xin zhao 1

kỹ năng xin zhao 2
III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Xin Zhao ở vị trí Solo Top

1/ Ngọc bổ trợ cho Xin Zhao

  • Ngọc xanh : x9 viên kháng phép
  • Ngọc đỏ : x1 viên tăng tỷ lể chí mạng và x8 Xuyên giáp

2/ Bảng bổ trợ cho Xin Zhao

Với bảng bỗ trợ 9-21-0 sẽ giúp Xin Zhao cứng cáp hơn trong việc trụ đường và có một chút sát thương ở nhánh công, một chút thủ và khả năng hồi máu ở nhánh thủ.

bang bo troZhin

3/ Phép bổ trợ cho Xin Zhao

Khi đi Top phép bổ trợ không thể thiếu là Dịch chuyển và bạn có thể lựa chọn thêm Tốc Biến hoặc thiêu đốt để chơi khô máu.

phep bo tro
4/ Tăng kỹ năng cho Zhin Zhao

xin zhao ky nangw
5/ Cách lên đồ cho Xin Zhao ở vị trí Solo Top
a) Trang bị đầu game
Bộ trang bị khuyến khích Xin Zhao mua đầu game gồm

trang bi dau gam cho morder

trang bi khoi dauBạn có thể lựa chọn Khiên Doran hoặc Kiếm Doran để đi Top cũng đươc. Mỗi trang bị đều có thể giúp bạn trong việc trụ đường nếu muốn có sát thương thì mua kiếm còn muốn có giáp thì mua khiên cũng ổn.
b) Trang bị dành riêng cho Xin Zhao

Sau đây là một số trang bị giành cho Xin Zhao khi đi top: Bạn cần lên sớm Tam Hợp Kiếm tam-hop-kiem_1387160169 sau đó bạn có thể lên giày ninja nếu bên kia là sát thương vật lý giay-ninja nếu đối phương là pháp sư bạn nên chọn giày thủy ngân giay-thuy-ngan- trang bị tiếp theo bạn cần chí ý lựa chọn nếu đội bạn cần một chút Tank thì bạn cần chọn Giáp Lửa vừa để phòng thủ và cũng có thể có sát thương từ chiếu áo này ao choang lua đây lf những trang bị cần lên sớm trong giai đoạn đầu và giữa trận đấu.

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Xin Zhao
Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Xin Zhao

trang bi 6 mon cho Zhin
IV/ Hướng dẫn chơi Xin Zhao hiệu quả nhất

Bạn muốn dùng Xin Zhao một cách hiệu quả nhất, tạo được nhiều sát thương và có thể sống lâu hơn trong giao tranh thì bạn hãy tham khảo cách combo của vị tướng này nhé : Đầu tiên bạn dùng Can Trường để lao vào đối phương đồng thời gây được sát thương lên 1 tướng đích, trong giao tranh cố gắng chọn tướng đi Mid hoăc Ad đối phương nhé. Sau là sử dụng Tiếng Hét Xung Trận để tăng tốc độ “thông” nhé, sau khi có đó là kích hoạt kỹ năng Liên Hoàng Tam Kích, nếu bạn bị đối phương hội đồng trong giao tranh thì dùng luôn Bán nguyệt thương để giải tỏa áp lực, nhưng bạn hãy nhớ sài Chiêu cuối lên người mà bạn đang dồn sát thương nhé.

Các tướng có thể đi Top để đối đầu với Xin Zhao : Fizz chú cá này có thể trể tránh được những cú “thông” của Xin Zhao và óc thể quay ngược lại dồn sát thương lên lại Xin Zhao. Lee Sin khả năng làm chậm tốc độ đánh và tốc độ di chuyển của Xin Zhao đồng thời gây đươc sát thương lên vị tướng này, Lee Sin cũng một phần nào đó đối đầu tốt với Xin Zhao….

Ngoài bài viết hướng dẫn Xin Zhao solo TOP bạn cũng có thể coi thêm những bài viết khác:
– Nếu bạn thích mod skin lol thì bạn hãy vào chuyên mục này ngay đi nào.new
– Sau đây là bài viết về Skin Xin zhao được khá nhiều game thủ tải về máy đấy.hot