Xin Zhao Guide Solo Top – Hướng dẫn chơi Xin Zhao ở vị trí đường trên

Category: Game Online 10,019 0

Hướng dẫn cách chơi Xin Zhao – Tể tướng Demacia ở vị trí đường trên – Solo Top

hướng dẫn chơi xin zhao top

I/ Giới thiệu sơ lược về Xin Zhao

Xin Zhao là một vị Tể tướng cực kỳ trung thành với “họ” nhà Jarvan. Xin Zhao tỏ ra khá phủ hợp với lối chơi hổ báo khi đi rừng, khả năng clear quái rừng cực nhanh, cộng thêm khả năng hồi phục khá giúp vị tướng này chiếm được cảm tình của nhiều người mới chơi Liên Minh. Tuy nhiên, Xin Zhao khi nhận nhiệm vụ đi top thì sao nhỉ? Liệu anh ta có thể làm tốt vị trí của một vị tướng  solo top hay không? Hãy cùng Hội Game tham khảo qua bài viết Hướng dẫn chơi Xin Zhao ở vị trí đường trên nhé!

II/ Hệ thống kỹ năng của Xin Zhao

 kỹ năng xin zhao 1 kỹ năng xin zhao 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Xin Zhao ở vị trí đường trên

1/ Ngọc bổ trợ cho Xin Zhao

 Để Xin Zhao đi top tốt thì bạn nên trang bị cho hắn những loại ngọc bổ trợ cần thiết dưới đây nhé!

ngọc bổ trợ ww top

2/ Bảng bổ trợ cho Xin Zhao

Kiểu bảng 21-0-9 là kiểu bảng bổ trợ phổ biến cho những vị tướng như Xin Zhao, giúp tối ưu được sát thương gây ra đồng thời có được lượng hồi phục tương đối tốt.

bảng bổ trợ xin zhao top

3/ Phép bổ trợ cho Xin Zhao

Hai phép bổ trợ Tốc biếnThiêu Đốt là không thể thiếu để Xin Zhao có thể dễ dàng dồn dame mạnh mẽ lên tướng địch.

thiêu đốt - tốc biến

4/ Tăng kỹ năng cho Xin Zhao

Giống với Xin Zhao đi rừng cách tăng kỹ năng của Xin Zhao đi top cũng hoàn toàn tương tự, khởi đầu với 1 điểm của Liên hoàn tam kích (Q) và ưu tiên max nó đầu tiên, tiếp theo là max kỹ năng Tiếng Hét Xung Trận (W) và cuối cùng là kỹ năng Can trường (E), ulti (R) Bán nguyệt thương sẽ lấy đúng với cấp độ của tướng.

cách-tăng-kỹ-năng-xz

5/ Cách lên đồ cho Xin Zhao ở vị trí đường trên

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Xin Zhao mua đầu game gồm: Khiên Doran + Bình máu và Mắt vật tổ. Ba món đồ này hỗ trợ cho Xin Zhao khá tốt ở giai đoạn đầu game với việc tăng một chút máu, có khả năng kiểm soát tầm nhìn và thêm một chút hồi phục.

 đồ khởi đầu xin zhao top

b) Trang bị giữa trận cho Xin Zhao

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Xin Zhao ở giai đoạn giữa trận.

 đồ giữa game xz top

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Xin Zhao

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Xin Zhao

 bộ đầy đủ xz top 1 bộ đầy đủ xz top 2

IV/ Hướng dẫn chơi Xin Zhao hiệu quả nhất

Đầu game Xin Zhao tỏ ra khá mạnh mẽ, vì vậy chỉ cần lên đến cấp độ 2 khi tăng được kỹ năng Can trường (E) thì bạn có thể lao vào và đâm đối phương 3 nhát sau đó rút lui cũng được. Lĩnh đủ 3 hit này đảm bảo đối phương mất nửa thanh máu, đó sẽ là lợi thế dành cho bạn. Sau đó tiếp tục farm lính để có chỉ số lính cao hơn. Tuy dồn dame tốt, nhưng khả năng chống chịu của Xin Zhao hơi kém, do đó đừng quá hổ báo lao lên để rồi mất mạng, hãy cân nhắc và chỉ phi lên khi nắm chắc lợi thế thôi nhé!

Bộ combo của Xin Zhao khá đơn giản, ở cấp độ 3: Phi vào với Can trường (E) rồi Liên hoàn tam kích (Q) kèm với Tiếng hét xung trận (W).

Vào giai đoạn giữa trận khi đã trang bị đủ những món đồ giữa trận cần thiết thì hãy “siêng” lao lên với bộ combo trên để tạo áp lực dồn ép đối phương phải lui về, có cơ hội thì có thể sử dụng Thiêu đốt để ăn mạng luôn. Tuy nhiên, phải kiểm soát tầm nhìn cho tốt nhé! Tránh bị dụ vào lòng tướng rừng đối phương là mệt đấy.

Vào giai đoạn cuối trận đấu, khi đã có những trang bị khá cần thiết rồi, thì bạn có thể làm ra những pha xử lý đột biến. Bạn nên để ý nội tại của Xin Zhao, khi lao vào với Can trường hoặc đánh thường thì khi sử dụng ulti kẻ địch sẽ không bị hất văng đi. Do đó, muốn sử dụng Bán nguyệt thương (R) như Thùng rượu nổ của Gragas thì bạn có thể tập combo đơn giản sau. Nếu đối phương gần bạn thì tốc biến lên phía trước rồi ulti để hất kẻ địch về phía đồng đội, còn không bạn có thể rút ngắn khoảng cách bằng cách Can trường (E) vào mục tiêu phụ rồi tốc biến ra phía sau mục tiêu chính sau đó ulti. Chúc bạn thành công!