[Yasuo Guide – AD Carry] Hướng dẫn chơi Yasuo ở vị trí sát thủ đường giữa Season 5

Category: Game Online 118 0

Cùng tìm hiểu cách chơi và cách lên đồ dành cho Yasuo – Kẻ Bất Dung Thứ vị trí sát thủ đường giữa ở Liên minh huyền thoại mùa 5 này nhé

Yasuo
Yasuo là một trong những vị tướng cơ động bậc nhất, cùng nội tại gấp đôi tỉ lệ chí mạng hiện có, mang đến cho anh chàng này tỉ lệ chí mạng 100% vào cuối trận đấu. Đó là lí do tại sao Yasuo luôn có vị trí mạnh mẽ của mình trong Liên Minh Huyền Thoại

Truyền thuyết

Yasuo1

Thông tin về Yasuo

Yasuo

Thông tin kĩ năng

ys1ys2

Ngọc bổ trợ cho Yasuo

– Đỏ: Tỉ lệ chí mạng x4, Sát thương vật lý x5
– Vàng: Giáp x4, Tốc độ đánh x5
– Xanh: Kháng phép x4, Tốc độ đánh x5
– Tím: Tỉ lệ chí mạng x1, Sát thương vật lý x2

Bảng bổ trợ cho Yasuo

Có thể tham khảo bảng bổ trợ sau đây
ys3

Phép bổ trợ cho Yasuo

– Tốc Biến + Thiêu Đốt giúp cho việc dồn sát thương dễ dàng hơn.
– Tốc Biến + Kiệt Sức nếu như phải đối đầu với những vị tướng dồn sát thương mạnh như Zed, Riven,…

Cách tăng kĩ năng Yasuo

kinang ys
Bão Thép (Q) là chiêu gây sát thương chính cũng như cần phải tích lần sử dụng để có thể sử dụng chiêu cuối Trăn Trối (R) của mình vì thế cần tăng đối đa chiêu này đầu tiên
Quét Kiếm (E) là kĩ năng sát thương thứ 2 cũng như gia tăng độ cơ động nên cần tăng đối đa thứ hai
Tường Gió (W) tăng một điểm trước cấp độ 6. Chiêu cuối Trăn Trối (R) lấy đúng cấp độ.

Trang bị

yas

Hướng dẫn chơi Yasuo

– Chiêu cuối Trăn trối (R) của Yasuo chỉ sử dụng được khi có tướng địch bị hất tung lên trong phạm vi sử dụng kỹ năng của anh ta mà thôi. Vì thế Yasuo kết hợp cực tốt với những vị tướng có khả năng hất tụng đối phương như Javan IV, Malphile, Oriana,…
– Yasuo cực kì mạnh ở những lv đầu với Bão Thép (Q), vì thế hãy cố gắng sử dụng Bão Thép (Q) càng nhiều càng tốt và đợi lần sử dụng thứ 3 hất tung đối thủ, ép góc lấy lợi thế ngay từ những cấp độ đầu.
– Khi đạt đến cấp độ 2, tăng ngay vào Quét Kiếm (E) và sử dụng mẹo sau để cấu máu địch thủ. Hãy Quét Kiếm (E) vào một con linh gần đối thủ, sau đó sử dụng Bão Thép (Q), rồi Quét Kiếm (E) về. Sau đó tiếp tục Quét Kiếm (E) vào con quái gần đối thủ lần 2, đánh thường, rồi Quét Kiếm (E) thẳng vào đối thủ và tiếp tục sử dụng Bão Thép (Q), rồi Quét Kiếm (E) về. Tiếp tục Quét Kiếm (E) vào con quái gần đối thủ và sử dụng Q – lúc này là Bão Kiếm hất tung đối thủ lên.
– Khi đạt đến lv 6, vẫn là mẹo combo như trên, nhưng khi đã hất tung đối thủ được thì hãy ngay lập tức sử dụng Trăn Trối (R) cộng thêm thiêu đốt để đoạt mạng.
– Trong giao tranh, cố gắng bật Tường Gió (W) để chặn các kĩ năng khống chế hay định hướng của đối thủ giúp tạo lợi thế. Việc sử dụng Tường Gió (W) như thế nào quyết định bạn có là người chơi Yasuo tốt hay không.