Yasuo Guide Solo Top – Hướng dẫn chơi Yasuo ở vị trí đường trên

Category: Game Online 301 0

Hướng dẫn cách chơi Yasuo – Kẻ Bất Dung Thứ ở vị trí đường trên – Solo Top

hướng dẫn chơi yasuo top

I/ Giới thiệu sơ lược về Yasuo

Yasuo là một vị tướng mới ra cách đây không lâu nhưng anh chàng này đã nhanh chóng chiếm được cảm tỉnh của rất nhiều người chơi trong cộng đồng người chơi game Liên Minh Huyền Thoại. Sở hữu trong người nội tại khá đặc biệt, khiến cho tỉ lệ trí mạng hiện tại của hắn gấp đôi. Đồng thời, khả năng luồn lách trong “đàn lính” của đối phương là vô cùng ảo diệu. Đã thế tường gió lại có khả năng chặn được hầu hết những kỹ năng định hướng về phía hắn. Hội Game đã từng đăng bài viết Hướng dẫn chơi Yasuo ở vị trí sát thủ vật lý đường giữa và hôm nay Hội Game xin được tiếp tục đăng bài viết Hướng dẫn chơi Yasuo ở vị trí đường trên này, các bạn hãy tham khảo và để lại bình luận nhé!

II/ Hệ thống kỹ năng của Yasuo

 kỹ năng yasuo 1 kỹ năng yasuo 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Yasuo ở vị trí đường trên

1/ Ngọc bổ trợ cho Yasuo

Ngọc bổ trợ cần thiết cho Yasuo đi top bao gồm những loại sau:

ngọc bổ trợ yasuo

2/ Bảng bổ trợ cho Yasuo

Để tối ưu hóa sát thương Yasuo gây ra bạn nên trang bị cho hắn Bảng bổ trợ 21-9-0 dưới đây.

bảng bổ trợ yasuo

3/ Phép bổ trợ cho Yasuo

Hai phép bổ trợ phù hợp nhất cho Yasuo đi top là Thiêu đốt cùng với Tốc biến.

thiêu đốt - tốc biến

4/ Tăng kỹ năng cho Yasuo

Bão thép được xem là kỹ năng gây ra sát thương chính ổn định và liên tục, cùng với nội tại của kỹ năng này, sau 2 lần bão kiếm thành công bạn có thể chém ra lốc xoáy là một kỹ năng công kích tầm xa. Cho nên bạn ưu tiên nâng tối đa kỹ năng này đầu tiên để tối ưu tiềm năng của vị tướng này. Tiếp theo đó là kỹ năng Quét kiếm (E) cũng là một kỹ năng gây sát thương nhưng quan trọng hơn cả là sự linh động của Yasuo được tăng lên tối đa khi có thêm kỹ năng này, đặc biết là đứng trong đám lính của đối phương. Cuối cùng là kỹ năng Tường gió (W) là kỹ năng cho phép Yasuo chặn lại kỹ năng định hướng của kẻ địch khá tốt, bạn chỉ cần nâng 1 điểm trước cấp độ 6 và max sau cùng. Ulti sẽ lấy đúng với cấp độ của tướng.

cách tăng kỹ năng yasuo

5/ Cách lên đồ cho Yasuo ở vị trí đường trên

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Yasuo mua đầu game gồm: Kiếm Doran + Bình Máu và Mắt vật tổ hoặc bạn có thể thay kiếm Doran bằng Khiên Doran tùy theo lối chơi của bạn.

 đồ khởi đầu yasuo

b) Trang bị dành riêng cho Yasuo

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Yasuo

 trang bị trấn phái yasuo

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Yasuo

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Yasuo

 bộ trang bị đầy đủ yasuo

IV/ Hướng dẫn chơi Yasuo hiệu quả nhất

Vào đầu Game vị tướng Yasuo này tỏ ra cực kỳ bản lĩnh với kỹ năng Bão thép (Q) cùng với chiếc giáp từ nội tại của mình. Bạn nên sử dụng càng nhiều kỹ năng Q càng tốt để tích lũy điểm Lốc xoáy. Đến khi đạt cấp độ 2 bạn có thể lướt lên phía quân địch qua 1 hoặc 2 con lính rồi lướt vào tướng đối phương tung ra lốc xoáy. Với giáp nội tại bạn hoàn toàn có thể chiếm được lợi thế trong những pha gia tranh khởi đầu.

Vào giữa game khi mà bạn đã có được một lượng đồ kha khá rồi, thì lúc này khả năng kiếm mạng của bạn cũng tương đối nếu bạn chơi chắc tay. Bạn có thể tập 2 combo dưới đây:
– Đầu tiên là combo rỉa máu đối phương: Bạn Quét kiếm vào lính để tiếp cận tướng địch rồi sau đó Bão thép vào chúng và cuối cùng rút lui về một cách an toàn với Quét kiếm làn thứ 2 vào lính. Nên nhớ, combo này thực hiện được khi có ít nhất 2 con lính của đối phương nhé! Vì Quét kiếm chỉ sử dụng được 1 lần trên cùng một con lính trong khoảng thời ngắn.
– Thứ 2 là combo ăn mạng đối phương: Khởi đầu với Bão thép vào lính rồi sau đó Quét kiếm vào lính để tiếp cận đối phương rồi sau đó là sử dụng liền 2 kỹ năng Quét kiếmBão thép lên tướng địch, lúc này đã có lốc xoáy, bạn hãy đánh thường hoặc quét kiếm lến lính để giữ khoảng cách cho đến khi có thể tung ra lốc xoáy chuẩn xác và cuối cùng là tung ra ulti Trăn trối.