Yasuo và Zed sức mạnh của những sát thủ đường giữa

Category: Game Online 263 0

Yasuo và Zed là 2 vị tướng thiên về sát thương vật lí nhưng lại đảm nhiệm vị trí đi đường chủ yếu là đường giữa khi mà sự cơ động cộng với kỹ năng được sử dụng không hao tốn năng lượng Yasuo và Zed luôn gây khó chịu với bất kì với bất cứ pháp sư đường giữa nào.

hướng dẫn chơi yasuo

Giới thiệu Sơ Bộ về Yasuo

Yasuo với bộ kỹ năng có thể lao tới bất kì một đối thủ nào cộng thêm khả năng dùng ulti với tất cả những ket bị hất tung lên không làm giảm giáp cũng như tăng khả năng chí mạng của mình, Yasuo có thể một mình gồn gánh cả đội hình. Ngoài ra Yasuo còn sỡ hữu một chiếc khiên chắn giúp chắn các kỹ năng cũng như đòn đánh nhắm tới hắn mang lại một lợi thế vô cùng lớn. Yasuo đi chung tốt nhất với đội hình có những vị tướng hất tung đối phương như : Malphite, Cho’gat, Janna. sẽ tăng thêm độ nguy hiểm rất nhiều cho Yasuo. Ngoài khả năng đi đường giữa Yasuo còn đảm nhận vị trí sát thủ đường trên. các bạn hãy cùng thử sức với vị tướng vật lí này nhé.

Một Số hình ảnh cũng như hướng dẫn chơi Yasuo:

Giới Thiệu về Zed – Chúa tể bóng tối.

Zed với khả năng phân thân bóng tối và gây sát thương gấp đôi từ kỹ năng của mình có khả năng rỉa máu rất tốt các pháp sư đường giữa. Ngoài ra Zed còn biến hóa khôn lường với những kỹ năng của mình. Khả năng tiếp cận và dồn dame đối phương rất tốt và sau đó có thể thoát đi nhờ phân thân bóng tối. Thường các pháp sư đường giữa không có lỹ năng khống chế thì rất sợ Zed vì thế mà Zed trở thành một trong những vị tướng đường giữa vô cùng khó chịu. Tuy vậy việc điều khiển nhân vật này là không hề dễ dàng, nên chưa thu hút được nhiều người chơi. Nhưng đối với những người chơi có kỹ năng thì Zed luôn là sự lựa chọn hàng đầu, và chúng ta luôn thấy Zed xuất hiện trong những trận đánh của những giải đấu hàng đầu.Hãy thể hiện tài năng của mình khi tham gia vào Liên minh huyền thoại.

hướng dẫn chơi zed solo top

Trên đây là sơ lược về sức mạnh của hai sát thủ đường giữa chúc các bạn chơi game vui vẻ và thành công.