Yorick Guide Jungle – Hướng dẫn chơi Yorick ở vị trí đi rừng

Category: Game Online 8,097 0

Hướng dẫn cách chơi Yorick – Kẻ Đào Mộ ở vị trí đi rừng – Jungle

hướng dẫn chơi yorick đi rừng

I/ Giới thiệu sơ lược về Yorick

Yorick là một vị tướng khá đặc biệt bởi lẽ kỹ năng của hắn ta không giống bình thường, hắn sử dụng những “điềm báo” khiến đối thủ cảm thấy cực kỳ khó chịu. Hơn thế, độ nhầy của hắn ta cũng được xếp vào hàng cao thủ trong số những cao thủ nhầy trong liên minh huyền thoại. Người chơi thường sử dụng Yorick đi top và Hội Game cũng đã viết bài Hướng dẫn chơi Yorick ở vị trí đường trên rồi, tuy nhiên, Yorick lại hoàn toàn có thể đi rừng thành công. Bạn đã biết làm thế nào để Yorick đi rừng tốt hơn chưa? Hãy cùng Hội Game tham khảo bài viết Hướng dẫn chơi Yorick ở vị trí đi rừng (jungle) dưới đây nhé!

II/ Hệ thống kỹ năng của Yorick

 kỹ năng yorick 1 kỹ năng yorick 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Yorick ở vị trí đi rừng

1/ Ngọc bổ trợ cho Yorick

Yorick là một vị đấu sĩ nên hắn rất cần những loại ngọc bổ trở tăng cho hắn sát thương để có thể clear quái rừng nhanh hơn. Đặc biệt hắn không cần ngọc tăng tốc độ di chuyển vì hắn khá cơ động.

ngọc bổ trợ yorick

2/ Bảng bổ trợ cho Yorick

Kiểu bảng 21-0-9 là bảng bổ trợ được nhiều game thủ sử dụng và khuyến nghị nên dùng cho Yorick ở vị trí đi rừng

bảng bổ trợ yorick rừng

3/ Phép bổ trợ cho Yorick

 Trừng phạt và Tốc Biến là hai phép bổ trợ không thể thiếu cho Yorick đi rừng, bạn nên lựa chọn 2 phép này.

phép bổ trợ

4/ Tăng kỹ năng cho Yorick

 Cách tăng kỹ năng cho Yorick đi rừng không có quá nhiều khác biệt so với đi top, cho nên bạn có thể nâng kĩ năng theo bảng dưới đây.

cach-tang-ki-nang-cho-yorick-lol

5/ Cách lên đồ cho Yorick ở vị trí đi rừng

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Yorick mua đầu game gồm: Rựa thợ săn + vài Bình máu và Mắt Vật tổ. Bộ trang bị này là bộ trang bị chuẩn dành cho những vị tướng đi rừng như Yorick.

đồ khởi đầu

b) Trang bị giữa game cho Yorick

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Yorick ở giai đoạn giữa game (MID GAME)

đồ giữa game

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Yorick

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Yorick

 bộ đầy đủ 1 bộ đầy đủ 2

IV/ Hướng dẫn chơi Yorick hiệu quả nhất

Đầu game, bạn hãy khởi đầu với việc ăn bùa xanh cùng đồng đội, bộ kỹ năng của Yorick khiến hắn tiêu hao khá nhiều năng lượng, do đó bùa xanh là cần thiết. Tuy nhiên, Yorick cũng giống như Warwick, hắn chỉ thực sự đi gank hiệu quả khi đạt cấp độ 6, khi mà sở hữu trong mình kỹ năng cuối cùng. Cho nên khuyến khích người chơi, nếu cảm thấy được thì cứ farm rừng thật nhanh cho đến khi đạt cấp độ 6 rồi về nhà lên những món đồ cần thiết và tiến hành đi gank như bình thường.

Việc quấy rối đối phương với 2 kỹ năng điềm báo dịch bệnh (W) và điềm báo nạn đói (E) là hết sức cần thiết để gây áp lực cho đối phương, áp sát tướng đỗi phương bằng kỹ năng Điềm báo chiến tranh (Q) rồi tung kỹ năng Điềm báo dịch bệnh (W) để làm chậm đối phương khi đi gank, đây là combo dễ thực hiện và dễ thành công. Khi đối phương bị làm chậm thì bạn và đồng đồi liên tục đánh đối phương, nếu bạn hết máu nên sử dụng ngay Điềm báo nạn đói để hút máu.

Điềm báo chết chóc (R) là một kỹ năng khá hữu ích, bạn có thể tự niệm lên bản thân hoặc niệm lên ADC của mình để tăng tối đa hiệu quả. Trong giao tranh bạn hãy dùng những con ma của mình để quấy rối đối phương đồng thời rỉa máu chúng. Hãy canh lúc giao tranh hợp lý để niệm chiêu cuối lên ADC sao cho hiệu quả nhất. Hoặc đơn giản là chỉ cần niệm lên bản thân là được rồi.