Yorick Guide Solo Top – Hướng dẫn chơi Yorick ở vị trí đường trên

Category: Game Online 97 0

Hướng dẫn cách chơi Yorick – Kẻ đào một ở vị trí đường trên – Solo Top

Hướng dẫn chơi Yorick

I/ Giới thiệu sơ lược về Yorick

Yorick được ít người biết đến trong Liên Minh Huyền Thoại, dường như Kẻ đào mộ này không được nhiều người chơi yêu thích vì những kỹ năng của hắn ta mang lại cảm giác “tởm tởm” khi mà những con ma thú được hắn triệu hồi ra mang dáng hình ghê rợn. Tuy nhiên, ít ai biết được vị tướng này tiềm ẩn một thứ sức mạnh kinh khủng, và đặc biệt là độ nhầy của anh ta thì khỏi phải bản. Bạn đã biết làm thế nào để tối ưu hóa sức mạnh của vị tướng này chưa? Hãy cùng Hội Game tham khảo bài viết Hướng dẫn chơi Yorick ở vị trí đường trên.

II/ Hệ thống kỹ năng của Yorick

 kỹ năng yorick 1 kỹ năng yorick 2kỹ năng yorick 3

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Yorick ở vị trí đường trên

1/ Ngọc bổ trợ cho Yorick

Dưới đây là những loại ngọc cần thiết cho Yorick ở vị trí đường trên.

ngọc bổ trợ yorick

2/ Bảng bổ trợ cho Yorick

Kiểu 8-16-6 là kiểu bảng bổ trợ phù hợp dành cho Yorick ở vị trí đường trên.

cach-tang-ki-nang-yorick-lol

3/ Phép bổ trợ cho Yorick

 phép bổ trợ yorick

4/ Tăng kỹ năng cho Yorick

Với Yorick Solo Top thì kỹ năng Điềm báo nạn đói (E) là kỹ năng bạn nên ưu tiến nâng max đầu tiên để vừa có khả năng trụ đường vừa rỉa máu đối phương khá tốt. Và kỹ năng điềm báo Bệnh dịch (W) nên tối đa ngay sau đó. Còn điềm báo chiến tranh (Q) chỉ lấy 1 điểm và max sau cùng. Đương nhiên ulti Điềm báo chết chóc (R) sẽ nâng đúng với cấp độ cho phép.

cach-tang-ki-nang-cho-yorick-lol

5/ Cách lên đồ cho Yorick ở vị trí đường trên

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Yorick mua đầu game gồm: Lọ pha lê + Bình máu + Bình năng lượng và Mắt vật tổ.

 đồ khởi đầu yorick

b) Trang bị dành riêng cho Yorick

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Yorick

 trang bị trấn phái yorick

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Yorick

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Yorick

 bộ trang bị đầy đủ yorick

IV/ Hướng dẫn chơi Yorick hiệu quả nhất

Yorick là một vị tướng có khả năng đeo bám nhầy đối phương cả solo lẫn trong giao tranh tổng. Do đó hắn phối hợp khá tốt với những vị tướng như: Lee Sin, Gragas, Yasuo, Vayne, Ziggs, Kathus,…

Cách chơi anh chàng này khá đơn giản, hãy dùng những “con ma” của mình để cho chúng tiếp cận đối thủ, họ sẽ phải lui đi để tránh thoát chúng, từ đó farm lính mất đi hiệu quả, và chiếm được lợi thế khi đi đường.

Kỹ năng  Điềm báo nạn đói là chiêu thức giúp bạn vừa rỉa máu đối phương lại có thể hồi lại một lượng máu cho bản thân trong quá trình 2 bên so chiêu.

Khi Rừng đồng minh tiến hành gank thì bạn hãy phối hợp với họ, bắt đầu với kỹ năng Điềm báo dịch bệnh (W) để làm chậm kẻ địch, tiếp đó là điềm báo nạn đói và cuối cùng là tiếp cận họ tung thêm chiêu điềm báo chiến tranh (Q).

Vì kỹ năng có thể spam do đó cố gắng kiểm soát vấn đề về năng lượng, cố gắng farm lính để tích lũy điểm nước mắt nữ thần. Khi có được ulti thì khả năng đấu tay đôi của bạn là cực kỳ cao. Hãy đánh làm sao để đối phương phải sử dụng tốc biến hay đại loại là kĩ năng đào thoát, để đến khí nếu lỡ bạn có chết đi thì hồn của bạn vẫn có thể hạ gục được chúng.