[Zac Guide – Jungle] Hướng dẫn chơi Zac ở vị trí đi rừng mùa 5

Category: Game Online 47 0

Hướng dẫn cách chơi Zac – Vũ khi bí mật ở vị trí đi rừng mùa 5

hướng dẫn chơi zac

I/ Giới thiệu sơ lược về Zac

Zac là vị tướng từng được đánh giá rất cao ở vị trí đường trên trong giai đoạn cuối mùa 3, Ở giai đoạn đó thì Zac phải nói là thống lĩnh đường trên với khả năng hồi phục tốt, mở giao tranh tuyệt vời, khả năng trụ đường và khó chịu cũng rất cao. Ở bài viết Hướng dẫn chơi Zac ở vị trí đường trên Thì hoigame đã nói đến vấn đề này. Nhưng ở những thời gian gần đây thì Zac không còn được trọng dụng ở vị trí đường trên nữa mà thay vào đó là đường rừng với khả năng cơ động của mình nhờ vào kỹ năng súng cao su.

II/ Hệ thống kỹ năng của Zac

kỹ năng zac 1kỹ năng zac 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Zac ở vị trí đi rừng

1/ Ngọc bổ trợ cho Zac

Zac đi rừng rất cần những loại ngọc bổ trợ cần thiết dưới đây giúp hắn tăng tốc độ di chuyển

Ngọc đỏ : x9 Xuyên Kháng phép

Ngọc vàng : x9 giáp hoặc x4 giáp + x5 máu

Ngọc xanh : x9 kháng phép hoặc x9 giảm thời gian hồi chiêu

Ngọc tím : x1 sức mạnh phép thuật + x2 tốc độ di chuyển

2/ Bảng bổ trợ cho Zac

Kiểu 9-21-0 này kết hợp với bảng ngọc tăng tốc độ di chuyển giúp Zac có một lượng tốc độ di chuyển tương đối để hỗ trợ đồng đội tốt hơn rất nhiều.

zac

3/ Phép bổ trợ cho Zac

Phép bổ trợ cho Zac đi rừng thì không thể khác được ngoài 2 phép Trừng phạt và Tốc biến

trừng phạt - tốc biến

4/ Tăng kỹ năng cho Zac

tăng kỹ năng zac rừng

5/ Cách lên đồ cho Zac ở vị trí đi rừng

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Zac mua đầu game gồm: Rựa thợ săn + Máu và mắt vật tổ.

đồ khởi đầu

b) Trang bị giữa game cho Zac

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Zac

Bạn cần nâng cấp rựa thợ săn thành vu khi kiem lam hoặc guom truy tung.

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Zac

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Zac

giày cơ độngguom truy tunggiap-tam-linhday-chuyen-chu-thapkhien-bang-randuin và giap-gai hoặc giap-mau-warmog

Ngoài ra bạn có thể thêm 1 món sát thương như mat-na-doa-day để gia tăng sát thương.

IV/ Hướng dẫn chơi Zac hiệu quả nhất

Ở đầu game bạn cố gắng ăn bùa nhanh nhất có thể để lên level, sau khi lên level 3 thì bạn có thể đi gank được rất tốt rồi. Tuy nhiên, Bạn có thể cân nhắc việc gank hoặc tiếp tục farm để kiếm thêm trang bị. Khi đi gank thì bạn cần lựa chọn vị trí hợp lý để sử dụng súng cao su để tiếp cận mục tiêu và sử dụng Q để làm chậm hặn.

Khi lên level 6 thì khả năng gank của bạn sẽ tốt hơn nhờ kỹ năng Untimate cho bạn thêm 1 chút khống chế nữa, và việc nảy nảy nảy gây khó chịu rất nhiều với đối phương.

Cuối game, bạn đã khá là trâu bò rồi, ở giai đoạn này bạn thường là người mở giao tranh, hãy lựa chọn địa điệm hợp lý bay vào giữa đội hình và lập tức Untimate để tránh tình trạng bị sốc dame.