Zac Guide Jungle – Hướng dẫn chơi Zac ở vị trí đi rừng

Category: Game Online 232 0

Hướng dẫn cách chơi Zac – Vũ khi bí mật ở vị trí đi rừng – Jungle

hướng dẫn chơi zac

I/ Giới thiệu sơ lược về Zac

Zac – Vũ khi bí mật được coi là một sẩn phẩm thí nghiệm trong Liên Minh Huyền Thoại. Với nội tại phân bào, Zac có thể hồi máu khi hắn “dẫm” lên những phân bào mà hắn rơi ra. Zac nhìn có vẻ ục ịch chậm chạp, nhưng chính sự chậm chạp này lại khiến nhiều người chủ quan khinh địch. Trong bài viết Hướng dẫn chơi Zac ở vị trí đường trên, Hội Game đã có nói sơ qua về vấn đề này. Và hôm nay, Hội Game muốn giới thiệu với các bạn cách khai thác sức mạnh của Zac qua bài viết dưới đây. Hướng dẫn chơi Zac ở vị trí đi rừng, hãy cùng tham khảo nhé!

II/ Hệ thống kỹ năng của Zac

kỹ năng zac 1 kỹ năng zac 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Zac ở vị trí đi rừng

1/ Ngọc bổ trợ cho Zac

Zac đi rừng rất cần những loại ngọc bổ trợ cần thiết dưới đây giúp hắn tăng tốc độ di chuyển

ngọc bổ trợ zac rừng

Hoặc bộ ngọc tăng sức mạnh phép thuật này cũng là một ý tưởng hay.

ngọc bổ trợ zac rừng 2

2/ Bảng bổ trợ cho Zac

Kiểu 9-21-0 này kết hợp với bảng ngọc tăng tốc độ di chuyển giúp Zac có một lượng tốc độ di chuyển tương đối để hỗ trợ đồng đội tốt hơn rất nhiều.

bảng bổ trợ zac rừng

Kiểu 5-22-3 này kết hợp với bảng ngọc tăng sức mạnh phép thuật.

bảng bổ trợ zac rừng 2

3/ Phép bổ trợ cho Zac

Phép bổ trợ cho Zac đi rừng thì không thể khác được ngoài 2 phép Trừng phạt và Tốc biến

trừng phạt - tốc biến

4/ Tăng kỹ năng cho Zac

Chất bất ổn nên tối đa nó đầu tiên vì nó là kỹ năng công kích chính, tiếp theo là kỹ năng súng cao su giúp bạn đi rừng nhanh hơn. Kỹ năng W chỉ nên lấy 1 điểm trước cấp độ 6 và max nó sau cùng, ulti Nảy nảy nảy lấy đúng với cấp độ của tướng.

tăng kỹ năng zac rừng

5/ Cách lên đồ cho Zac ở vị trí đi rừng

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Zac mua đầu game gồm: Rựa thợ săn + Máu và mắt vật tổ.

đồ khởi đầu

b) Trang bị giữa game cho Zac

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Zac

đồ giữa game zac

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Zac

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Zac

bộ đầy đủ 1 bộ đầy đủ 2

IV/ Hướng dẫn chơi Zac hiệu quả nhất

Đầu game bạn cố gắng clear nhanh hai bùa lợi, để đạt cấp độ 3 với 3 kỹ năng đầu tiên, lúc này bạn có thể đi gank được rồi. Tuy nhiên, bạn có thể xem xét tình hình nếu không cần thiết gây áp lực thì bạn có thể khoan hãy đi gank mà tiếp tục farm quái rừng để có tiền lên những trang bị khác. Còn nếu đi gank thì hãy sử dụng  bộ combo skill sau đây: Bay vào đối phương với Súng cao su (E) sau đó bồi thêm chất bất ổn (W) cùng với Bàn tay co dãn (Q), với bộ combo này, thì bạn có thể kìm chân được đối thủ để đồng minh có đủ thời gian để tiêu diệt đối phương. Nếu không muốn chết đối phương sẽ phải sử dụng hết phép bổ trợ của mình.

Vào giai đoạn giữa game, khi bạn đã có một lượng đồ nhất định và có thêm ulti, thì đi gank sẽ cực kỳ bá đạo. Hãy hỏi đồng đội xem mắt của đối phương cắm ở đâu để biết đường “né”, tránh những pha solo 1vs1 trong rừng, hoặc đi cướp rừng mà không có tầm nhìn hoặc sự hỗ trợ của đồng đội, vì Zac không phải là một vị tướng cướp rừng tốt.

Cuối game, bạn đã khá là trâu bò rồi, lúc này đây, bạn hãy mở combat thật tốt với combo đơn giản sau: Súng cao su (E) + ulti nảy nảy nảy (R). Tuy nhiên combo này cần canh thật chuẩn để phá rối đội hình đối phương. Lúc này đây, đội bạn sẽ có đủ thời gian để tiêu diệt team đối phương rồi đấy. Sau khi kết thúc combo trên bạn nên dồn những kỹ năng khống chế khắc lên tướng vật lý chủ lực hoặc ap của đối phương nhé!