Zac Guide Solo TOP – Hướng dẫn chơi Zac ở vị trí đường trên

Category: Game Online 808 0

Hướng dẫn cách chơi Zac – Vũ khí bí mật ở vị trí đường trên  – Solo TOP

hướng dẫn chơi zac

I/ Giới thiệu sơ lược về Zac

Zac là một vị tướng đấu sĩ với khả năng hồi máu từ nội tại khá là bá đạo, khiến Zac có thể trụ đường cực tốt, tuy nhiên, hắn lại khá khó khắn trong việc farm linh ở giai đoạn đầu game. Sở hữu bộ kỹ năng cơ động, kèm thêm khả năng hất tưng đối phương lên cao kết hợp cực kỳ tốt với ulti của Yasuo. Tuy nhiên, dạo gần đây Zac khá vắng bóng trong Chiến trường công lý. Bạn đã nắm rõ được cách chơi của vị tướng này chưa? Hãy cùng Hội Game tham khảo qua bài viết Hướng dẫn chơi Zac ở vị trí đường trên.

II/ Hệ thống kỹ năng của Zac

 kỹ năng zac 1 kỹ năng zac 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Zac ở vị trí đường trên

1/ Ngọc bổ trợ cho Zac

Dưới đây là những loại ngọc bổ trợ cần thiết cho Zac ở vị trí solo top.

ngọc bổ trợ zac

2/ Bảng bổ trợ cho Zac

Kiểu 9-21-0 là kiểu bảng bổ trợ dành cho Zac ở vị trí đường trên, mang lại cho hắn khả năng hồi phục cùng một lượng giáp kha khá ở giai đoạn đầu trận.

bảng bổ trợ zac

3/ Phép bổ trợ cho Zac

Phép bổ trợ dành cho Zac ở vị trí đường trên thường là Tốc Biến và Dịch chuyển để có thể tạo ra những pha đột biến.

phép bổ trợ zac

4/ Tăng kỹ năng cho Zac

Với Zac Solo TOP thì kỹ năng W nên ưu tiên nâng tối đa đầu tiên nó giúp bạn vừa farm lính tốt vừa có khả năng hồi máu từ nội tại. Tiếp theo đó đến kỹ năng E rồi đến Q . Và chiêu cuối nên lấy đúng với cấp độ của tướng.

cách tăng kỹ năng zac

5/ Cách lên đồ cho Zac ở vị trí đường trên

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Zac mua đầu game gồm: Khiên Doran + Bình máu và Mắt Vật Tổ.

đồ khởi đầu Zac

b) Trang bị dành riêng cho Zac

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Zac

 trang bị trấn phái zac

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Zac

Dưới đây là một gợi ý về bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Zac

 bộ trang bị đầy đủ zac

IV/ Hướng dẫn chơi Zac hiệu quả nhất

Đầu trận đấu Zac khá yếu nhược trước những đối thủ có khả năng gây ra sát thương lớn như Jayce, Zed và Riven,… Mặc dù có khả năng hồi phục tốt nhưng bạn không nên quá mạo hiểm xông lên cao, hãy kiên nhẫn đợi lính lại gần trụ và farm bằng kỹ năng W.

Cố gắng farm hòa để lên cho mình giáp máu Warmong và giày thường, lúc này bạn có thể đi đẩy lẻ hoặc dùng kỹ năng dịch chuyển để hỗ trợ đồng đội, khi bị truy đuổi có thể sử dụng kỹ năng súng cao su để tẩu thoát.

Trong giao tranh hãy cố gắng hoàn thành sứ mệnh của mình là làm choáng được càng nhiều mục tiêu càng tốt. Bên cạnh đó, việc gây sát thương lên tướng xạ thủ hoạc AP của đối phương cũng là điều cần thiết không kém. Hãy chú ý đội của bạn, khi tất cả có đủ kỹ năng ulti thì hãy mở đầu giao tranh bằng kỹ năng súng cao su, tiếp đó là liên tục nảy nảy nảy để làm nảy chúng lên và choáng tạm thời. Và cuối cùng là kỹ năng W làm chậm chúng, hỗ trợ đội bạn tiêu diệt đối phương. Đồng thời nội tại của bạn sẽ làm phân tấn sự chú ý của đối phương hãy tận dụng điều đó, nếu có cơ hội được “tái sinh” hãy cố gắng hỗ trợ thêm nếu có thể, còn không thì rút lui thật nhanh.