Zed Guide – Hướng dẫn chơi Zed ở vị trí Sát thủ đường giữa Season 5

Category: Game Online 152 0

Hướng dẫn cách chơi Zed – Chủa tể bóng tối ở vị trí Sát thủ – Đường giữa

Tóm tắt truyền thuyết về Zed

Là một đứa trẻ mồ côi, zed được một bật thầy ninja thu nạp. Người thầy này có 2 đệ tử nỗi bật nhất là Zed và Shen. Nhưng dường như zed có vẻ như không bao giờ có được sự ưu ái của thầy vị kết quả mọi trận đấu giữa zed và shen luôn là hòa. Bực bội và ghen tức, Zed đã đi vào khu vực cấm, nơi zed tìm thấy một chiếc hộp mà quái chưa những sức mạnh bóng tối. Zed đã được chiếc hộp đó truyền lại cho những kỹ thuật cấm của bóng tối, có được sức mạnh, zed đến khiêu chiến với shen nhưng lần này kết quả lại nghiên về phía Zed. Vị sự phụ biết Zed đã sử dụng cấm thuật nên đã khai trừ hắn.

Zed ra đi trong sự tủi nhục, từ đó Zed quyết tâm luyện thành thục cấm thuật. Sau một thời gian, zed quay lại để đòi lại những gì đã mất. Khi về tới nơi thì zed đã thấy một cảnh tượng, vị thấy của zed đã đứng đợi zed ở cổng như một vị khách quý và nói với zed rằng “Thầy đã thất bại ở một cương vị người thầy”. Lúc ông đuổi zed đi chính là lúc mà ông đẩy zed vào con đường của bóng tối thay vì giữ hắn lại để cân bằng nó. Nhưng tâm hồn zed đã bị bóng tối chiếm lấy rồi, dù có nói gì thì kết quả người thầy vẫn chết trong tay của zed và ra lệnh giết hết người trong đền. Nhưng một số người vẫn có thể sống sót được nhờ có sự hổ trợ của shen. Từ đó zed tuyên bố sẽ giết hết những ai không chấp nhận nhẫn thuật bóng tối.

“Sự cân bằng đơn thuần là dối trá – chúng ta mới là ninja thực thụ”- ZED

zed

Hệ thông kỹ năng

kỹ năng zed 1kỹ năng zed 2

Bảng bổ trợ

bang-bo-tro-zed-lol

Bảng ngọc

bảng ngọc trundle 2

Phép bổ trợphép

Tăng điểm kỹ năng cho Zed

ky nang zed

Hướng dẫn cách lên trang bị cho Zed

Bình thường zed có thể bắt đầu với kiem dai và 3 bình máu

Hoặc kiem-doran và 1 bình máu

Tiếp đến chúng ta cố gắng lên được kiem hai tac sau đó chúng ta có thể lựa chọn lên thằng gươm của vua vô danh hoặc lên gay hung ac

Từ Sau đó ta nâng cấp gậy hung ác lên kiem ma.

Ta có thể lên theo hướng này:

zed item

Hướng dẫn chơi Zed

Zed là một vị tướng rất mạnh và đồng nghĩa với sức mạnh đó thì zed cũng cực kì khó chơi, với bộ kỹ năng của mình zed có thể dễ dàng tao ra những pha outplay tuyệt vời.

Ở đầu trận Zed sẽ hơi yêu thế ở đường giữa vì là một tướng tay ngắn, sau khi lên lv3 thì zed có thể sử dụng bộ kỹ năng của mình để cấu máu đối phương, hoặc có thể áp sát đối thủ và trao đổi chiêu thức. Ở Lv 6 thì lúc này sức mạnh của zed sẽ có một biến đổi lớn, sức mạnh của hăn tăng cao nhờ chiêu cuôi dồn dame cực lớn.

Ở cuối trận đấu là lúc xảy ra combat thì zed có lối chơi đẩy đường lẻ, vì zed có khả năng solo hay 1 vs 2 rất tối chưa tính đến kỹ năng chạy trốn tuyệt vời. Là một vị tướng cấn kỹ năng cao nên zed đòi hỏi người chơi phải luyện tập nhiều mới có thể phát huy hết tác dụng của zed được.

BÀi viết trên là một trong nhiều hướng chơi của Zed thôi, bạn có thể tham khảo lên zed ở vị trí đường trên  và cách lên đồ của zed là rất nhiều kiểu tùy những người chơi khác nhau. Chúc các bạn chơi vui vẻ.