[Zed guide – Solo Top] Hướng dẫn chơi Zed ở vị trí Sát thủ đường trên mùa 5

Category: Game Online 385 0

Hướng dẫn chơi – Zed – Guide, Cách Lên đồ cho Zed ở vị trí Solo Top trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Zed – Chúa tể bóng đêm

zed

Mặc dù là vị tướng sát thủ đường giữa rất nổi ở thời điểm hiện tại, thế nhưng chúng ta cũng có thể đem lên Top để khắc chế một số pháp sư ở vị trí này. Nếu bạn là người có kỹ năng tốt thì khi cầm Zed bạn sẽ gieo dắt nỗi sợ hải cho đối phương. Khả năng cấu máu từ xa và cũng có thể áp sát thế nên bạn hay cố gắng nắm các điểm yếu của đối phương để bạn có thể hạ gục một cách nhanh nhât.

II/ Hệ thống kỹ năng của Zed

ky nag Zed 1

ky nang Zed 2

ky nag Zed 3

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Zed ở vị trí solo Top

1/ Ngọc bổ trợ cho Zed

  • Ngọc vàng: có thể sử dụng x9 viên Tăng máu theo cấp, Hoặc có thể dùng x5 viên tăng giáp và x4 viên tăng máu theo cấp.
  • Ngọc xanh: khi đi top lựa chọn tốt nhất ở thời điểm này là x9 kháng phép
  • Ngọc đỏ: x9 viên Xuyên Giáp là lựa chọn cực kỳ phù hợp
  • Ngọc tím : x3 viên Tăng sát thương vật lý.

2/ Bảng bổ trợ cho Zed

bang bo troZedi

3/ Phép bổ trợ cho Zed

phep bo tro

vì Zed có thể chạy bằng kỹ năng Phân Thân Bóng Tối nên bạn có thể dùng Dịch chuyển và thiêu đốt khi đi Top là một lựa chọn không tồi.

4/ Tăng kỹ năng cho Zed

tang ky nang cho Zed

5/ Cách lên đồ cho Zed ở vị trí solo Top

a) Trang bị đầu game
Bộ trang bị khuyến khích Zed mua đầu game gồm

trang bi khoi dau

b) Trang bị dành riêng cho Zed

Sau đây là một số trang bị cần thiết cho Zed: Gươm của Vua Vô Danh, Cung Xanh, Rìu Đen, còn giày thì có thể là giày cơ động hoặc gặp pháp sư thì dung giày thủy ngân.

trang  bi co ban cho Zed
c) Bộ trang bị đầy đủ cho Zed
Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Zed

trang bi 6 mon cho Zed 1

trang bi 6 mon cho Zed 2

trang bi 6 mon cho Zed 3

IV/ Hướng dẫn chơi Zed hiệu quả nhất

Khi cầm Zed bạn có thể sử dụng kỹ năng Phi Tiêu Sắc Lẻm để vừa fam creep và cấu rỉa máu từ xa, Vi tướng này có thể fam trong trụ mà không gặp khó khăn gì. Combo đơn giản khi cầm Zed là: dùng Phân Thân Bóng Tối kết hợp ngay Phi Tiêu Sắc Lẻm tiếp theo là dùng Đường kiếm bóng tối đây là cách rỉa máu tốt nhất. Khi bạn đã có chiêu cuối thì Combo chuẩn sẽ là : Phân Thân Bóng tối, kế đó là Phi Tiêu Sắc Lẻm đồng thời là Đường Kiếm Bóng Tối và khi thấy có đủ sát thương thì dùng Dấu Ấn Tử thần  và tiễn đối phương lên bảng. Nếu bặn ngắm có đủ sát thương rồi có thể Dùng chiêu cuối trước cũng đươc. Và trong giao tranh bạn đừng Quên trang bị có thể kích hoạt trong giao tranh nhé, sẽ giúp bạn có thể dồn sát thương tốt hơn.

Các vị tướng có thể đối đầu cùng Zed là : Fizz khả năng Nhảy Múa Tung Tăng có thể tránh sát thương của Zed. Lissandra có lượng khống chế tốt và cũng có khả năng dòn sát thương nữa. Kayle khả năng bảo hộ từ kỹ năng cuối và khả năng làm chậm tốc đọ đánh của Zed cung là một lợi thế để đối đầu vói Zed.