Zyra Guide AP MID – Hướng dẫn chơi Zyra ở vị trí pháp sư đường giữa

Category: Game Online 64 0

Hướng dẫn cách chơi Zyra – Gai nổi loạn ở vị trí pháp sư đường giữa – AP MID

hướng dẫn chơi zyra

I/ Giới thiệu sơ lược về Zyra

Zyra là một vị nữ tướng có nhiều thiên hướng chơi, sở hữu bộ kỹ năng khá độc đáo vừa có thể kiếm soát tầm nhìn, vừa có thể trói chân và gây sát thương lên mục tiêu, Zyra có thể nhờ “đàn con” của mình tấn công mục tiêu mà không cần phải tiếp cận đối phương quá gần. Người chơi thường sử dụng cô ta ở vị trí đường giữa và vị trí hỗ trợ. Và hôm nay Hội Game xin giới thiệu với bạn đọc bài viết Hướng dẫn chơi Zyra ở vị trí pháp sư đường giữa.

II/ Hệ thống kỹ năng của Zyra

kỹ năng zyra 1 kỹ năng zyra 2 kỹ năng zyra 3

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Zyra ở vị trí pháp sư đường giữa

1/ Ngọc bổ trợ cho Zyra

Dưới đây là những loại ngọc cần thiết cho Zyra ở vị trí pháp sư đường giữa.

ngọc bổ trợ zyra

2/ Bảng bổ trợ cho Zyra

 Kiểu 21-0-9 dưới đây được cho là kiểu bảng bổ trợ tốt nhất và duy nhất dành cho Zyra ở vị trí pháp sư đường giữa.

bang-bo-tro-Zyra

3/ Phép bổ trợ cho Zyra

phép bổ trợ zyra

4/ Tăng kỹ năng cho Zyra

Với Zyra AP MID thì kỹ năng Nở rộ (Q) là kỹ năng gây sát thương chủ yếu của vị tướng này, do đó bạn nên nâng tối đa kỹ năng này đầu tiên. Rõ ràng ở cấp độ 2 bạn nên nâng 1 điểm vào Xum Xuê (W) để kết hợp với những skill khác tốt hơn, tuy nhiên kỹ năng này nâng max cuối cùng. Còn kỹ năng nâng tối đa thứ 2 là Rễ cây (E). Ulti thì lấy đúng cấp độ của tướng là được.

cach-tang-ki-nang-zyra

5/ Cách lên đồ cho Zyra ở vị trí pháp sư đường giữa

a) Trang bị đầu game

đồ khởi đầu zyra

b) Trang bị dành riêng cho Zyra

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Zyra

trang bị trấn phái zyra

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Zyra

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Zyra

bộ trang bị đầy đủ zyra

IV/ Hướng dẫn chơi Zyra hiệu quả nhất

Giai đoạn đầu trận đấu với lợi thế về thời gian hồi chiêu của kỹ năng Q ngắn và sử dụng năng lượng ít, hãy tận dụng để cấu máu đối phương ở thế chủ động. Khi đạt cấp độ 2 hãy gây sức ép lên đối phương bằng cách tung ra combo nhẹ nhàng và hiệu quả đó là: Nở rộ (Q) và ngay lập tức trồng hạt giống Xum Xuê lên vị trí Nở rộ vừa đặt. Sau đó việc của bạn là bồi đánh thường hoặc vừa farm lính vừa ngắm đối phương vị cây đánh.

Nếu đối phương lấn át và dẫn bạn đến thế tử vong, đừng hoảng loạn, hãy bình tĩnh ở lại chiến đấu khô máu với chúng biết đâu nội tại sẽ giúp bạn gỡ lại vốn đã bỏ ra.

Giai đoạn giữa trận đấu hãy tập luyện com bo sau: Rễ cây rồi Xum xuê sau đó là Nở rộ. Nếu đã đạt cấp độ 6, thì sử dụng luôn Dây Gai (R) ngay sau khi tung kỹ năng Dây gai (E) nhằm mục đích sau khi hết thời gian trói chân thì đối phương lại bị hất tung lên. Nếu muốn lấy mạng đối phương nên tích trữ 2 điểm xum xuê nhé! Tuy nhiên, nó cũng có thể dùng để kiểm soát tầm nhìn khá tốt.

Sau khi chết, hãy nhắm bắn thật cẩn thận để sử dụng tốt nội tại của mình.