[Zyra Guide – AP Mid] Hướng dẫn Zyra ở vị tri Pháp sư đường giữa mùa 5

Category: Game Online 54 0

Hướng dẫn chơi – Zyra – Guide, Cách Lên đồ cho Zyra ở vị trí Pháp sư đường giữa trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Zyra- Gai Nỗi Loạn

Zyra_0

Với khả năng fam creep và rỉa máu đối phương từ xa bằng những cái cây được niệm chú. Bạn cũng có thể dùng Xum Xuê nhự một vật dò đường, khi nó có thể mang cho bạn tầm nhìn cho bạn trong một thời gian ngắn. Nếu bạn gặp những vị tướng dùng những chiêu thức để tiếp cận thì bạn có thể trả đữa bằng Rể Cây để trói đối phương lại. Sát thương của bạn có thể duy trì tốt khi bạn có những chiếc cây được sinh ra.  Khi đi Mid thì Zyra cũng tạo được vô số nỗi khổ cho đối phương.

II/ Hệ thống kỹ năng của Zyra

ky nang Zyra 1

ky nang Zyra 2

ky nang Zyra 3

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Zyra ở vị trí pháp sư đường giữa.

1/ Ngọc bổ trợ cho Zyra

• Ngọc vàng : x9 tăng Giáp hoặc x9 máu theo cấp
• Ngọc đỏ : x9 Xuyên kháng phép
• Ngọc Tím: x3 tăng sát thương phép thuật.

2/ Bảng bổ trợ cho Zyra

Là một pháp sư đường giữa như những pháp sư khác, với bảng bổ trợ 21-0-9 khá phù hợp Zyra. Giúp Zyra có một chút giảm hồi chiêu và sát thương ở nhánh công và một chút tốc độ di chuyển ở nhanh đa dụng.

bang bo tro cho vell di Mid

3/ Phép bổ trợ cho Zyra

Tốc Biến và Thiêu Đốt giúp Zyra dồn sát thương tốt hơn. Có thể dùng lá chắn để bảo vệ tính mạng tốt hơn.

phepbotro lulu

4/ Tăng kỹ năng cho Zyra

tang ky nang Zyra khi di Mid

5/ Cách lên đồ cho Zyra ở vị trí pháp sư đường giữa.

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Zyra mua đầu game gồm Nhẫn Doran và Bình Máu, khá quen thuộc với các pháp sư đường giữa khác.

trang bi dau

b) Trang bị dành riêng cho Zyra

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Zyra ở giai đoạn đầu và giữa trận đấu để tăng thêm sát thương là : Quỷ Thư Morello morellonomicon, Đồng Hồ Cát Zhonya dong-ho-cat-zhonya-TBLMHT, Mũ Phù Thủy mu-phu-thuy-baradon-TBLMHT và giày pháp sư giay-phap-sulà không thể thiếu.

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Zyra

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Zyra

trang bi 6 mon cho Zig 3

trang bi 6 mon cho Zig 2

trang bi 6 mon cho Zig 1

IV/ Hướng dẫn chơi Zyra hiệu quả nhất

Khi dùng vị tương này đi Mid bạn hãy cố gắng lên được lv2 sớm nhất để có thể. Vì chúng ta sẽ thực hiện kết hợp chiêu từ lv2 này: Xum Xuê nhớ phải được 2 cái cùng một chỗ, sau đó là Nở Rộ để bạn tạo những cái cây có thể gây sát thương lên creep hoặc lên tướng địch. Sau khi lên lv 3 thì bạn hãy sử dụng combo là : Rễ Cây sau đó Xum Xuê rồi Nở Rộ. Khi bạn đạt lv6 thì bạn có thể thực hiện combo của lv3 và thêm chiêu cuối Dây Gai vào luôn nhé. Trong giao tranh tổng bạn có thể dùng Rễ Cây Sau đó là chiêu cuối Dây Gai luôn. Bạn cũng không cần phải tiếc chiêu cuối làm gì, khi giao tranh bạn có thể khép góc đối phương ngay mà không cần do dự.

Những vị tướng có thể khắc chế được Zyra :  với tốc độ chậm thì Zyra sẽ bị hành bởi những viên bi của Syndra. Yasuo có thể tránh được những kỹ năng của Zyra nhất là chiêu cuối. Fizz là vị tướng có thể tránh được kỹ năng của Zyra tốt.