Zyra Guide Support – Hướng dẫn chơi Zyra ở vị trí hỗ trợ

Category: Game Online 175 0

Hướng dẫn cách chơi Zyra – Gai Nổi Loạn ở vị trí hỗ trợ – SP

hướng dẫn chơi zyra sp

I/ Giới thiệu sơ lược về Zyra

Zyra được xem là một vị pháp sư mạnh mẽ khi mà sát thương cô ta gây ra chủ yếu dự vào những kỹ năng công kích tầm xa kèm theo sát thương từ chồi cây cũng uy lực không kém. Zyra tỏ ra nguy hiểm khi mà cô ta phụ trách đường giữa, nhưng cũng không ít người sử dụng cô ta ở vị trí hỗ trợ (support). Hãy cùng Hội Game tham khảo biết viết Hướng dẫn chơi Zyra ở vị trí hỗ trợ để tìm hiểu cách làm thế nào để biến Zyra thành một vị tướng hỗ trợ đỉnh cao nhé!

II/ Hệ thống kỹ năng của Zyra

 kỹ năng zyra 1 kỹ năng zyra 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Zyra ở vị trí hỗ trợ

1/ Ngọc bổ trợ cho Zyra

Ngọc bổ trợ là một phần không thể thiếu trong những trận đấu thường, và trận đấu giải, do đó hãy lựa chọn mua cho Zyra những loại ngọc bổ trợ sau.

ngọc bổ trợ zyra sp

2/ Bảng bổ trợ cho Zyra

Kiểu 1-13-16 dưới đây được xem là kiểu bảng bổ trợ phù hợp nhất với Zyra trong vai trò của một vị tướng hỗ trợ.

bang-bo-tro-guide-huong-dan-choi-zyra

3/ Phép bổ trợ cho Zyra

Bạn có thể cân nhắc lựa chọn những phép bổ trợ dưới đây.

phép bổ trợ zyra sp

4/ Tăng kỹ năng cho Zyra

Với Zyra support thì đầu tiên bạn nên tăng max kỹ năng E để có khả năng trói chân kẻ địch giúp tướng chủ lực của bạn có đủ thời gian để tiêu diệt đối phương. Kỹ năng tiếp theo nên max thứ 2 đó là kỹ năng W, max kỹ năng này sẽ cho Zyra một lượng thời gian hồi chiêu là 10% cùng với đó là thời gian tích hạt giống giảm xuống, giúp cô ta nhanh chóng có hạt giống để kết hợp với skill hơn. Cuối cùng là kỹ năng Q, tuy kỹ năng này có lượng sát thương cao yêu cầu của một vị tướng hỗ trợ thì nó không cần tối ưu trước. ulti bạn nên lấy đúng cấp độ của tướng.

bang-tang-ki-nang-zyra

5/ Cách lên đồ cho Zyra ở vị trí hỗ trợ

a) Trang bị đầu game

Dưới đây là những vật phẩm đầu game bạn nên mua cho Zyra.

 đồ khởi đầu zyra

b) Trang bị dành riêng cho Zyra

Dưới đây là những trang bị cần thiết nhất cho Zyra

 trang bị trấn phái zyra

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Zyra

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Zyra

 bộ trang bị đầy đủ zyra sp

IV/ Hướng dẫn chơi Zyra hiệu quả nhất

Đầu game khoảng thời gian khi bạn bạn đến cấp độ 3 khá là an toàn, do đó khi đạt cấp độ 3 thường thì tướng rừng bắt đầu đi săn, lúc này trước khi vào bụi cắm mắt bạn nên đặt hạt giống vào đó, nó sẽ giúp bạn kiểm soát tầm nhìn trong chớp  nhoáng, rồi sau đó mới vào cắm mắt khi xác định là nó an toàn.

Với kỹ năng E, để có thể vừa trói đối phương vừa kết hợp với W, thì bạn phải nhanh tay bấm E để khóa rồi ngay lập tức sau đó phải trồng hạt giống ngay để dây leo chạy đến nơi là vừa. Bạn nên thực hiện combo này, vì nếu trồng hạt giống trước thì đối phương sẽ nghi ngờ và né tránh khiến combo của bạn không đạt hiệu quả cao hoặc khóa không trúng.

Bạn nên thường xuyên thả hạt giống trong bụi cỏ nó sẽ thay bạn kiểm soát tầm nhìn nếu đối phương vô tình dẫm lên. Việc của bạn khá đơn giản khi mà không phải tập trung nhiều vào thanh máu của tướng chủ lực như những sp khác, vì cơ bản bạn không có kỹ năng hồi máu. Hãy tập trung khóa chính xác tướng địch để AD có thể thoát thân khi gặp nguy hiểm hoặc ngược lại có thể giúp Ad dồn sát thương lên tướng địch trong thời gian ngắn nhất có thể.

Lưu ý: kỹ năng cuối khi thả hạt giống vào, se kích hoạt mọc cây cho khi những cây này tấn công mục tiêu là tướng, chúng sẽ bị làm chậm, hãy tận dụng nó trong những pha giao tranh tổng thật chuẩn xác. Combo để thực hiện thường là, E để khóa ngay sau đó là R khi hết thời gian khóa cũng là lúc chúng bị hất tung lên bởi chiêu cuối. Trong lúc tung chiêu cuối hãy thả hạt giống vào tròng vòng ảnh hưởng nhé!