1000 Icon Facebook dành cho những tín đồ FB

Category: Cosplay Game 41,634 0

Bộ sưu tập 1000 icon Facebook mà ai cũng muốn có! Xem ngay là gì!

Các tín đồ của facebook đâu rồi nhỉ? 1000 icon facebook dưới đây tất cả sẽ là của bạn nhé! Tuy nhiên, nhiều bạn lại không biết phải làm sao để có thể post những icon lạ lẫm này lên facebook cả. Có một lý do chính là những trang web giới thiệu 1000 icon facebook không hướng dẫn các bạn kỹ càng, khiến các bạn gặp rắc rối trong việc “khoe” những icon này với bạn bè! Và hôm nay Hội Game sẽ chia sẻ lại và hướng dẫn với các bạn cách để có thể “sở hữu” những icon này nhé!

1000 icon facebook 2

Đầu tiên các bạn phải hiểu cách cơ bản để có được biểu tượng mặt cười. Ví dụ như icon này 🙂 các bạn sẽ phải kết hợp 2 kí tự đó là [ :) ] . Có lẽ việc này nhiều bạn đã quá rành rồi, mình chỉ nhắc lại một chút cho những người chưa bao giờ làm mà thôi! Vì 1000 icon facebook mình giới thiệu cũng có cách để post tương tự. Mỗi một icon sẽ có một đoạn mã quy định riêng. Tuy nhiên, những icon lạ này thì đoạn mã của nó không nằm trong phạm vi bạn có thể viết được nếu không rành về code. Nhưng có một cách cực kỳ đơn giản để khi bạn online facebook có thể sử dụng nó ngay khi cần thiết. Bạn hay lưu lại trang web này của Hội Game nhé! Bằng cách ấn tổ hợp phím [Ctrl +D] sau đó ấn [Enter] khi đó trang này sẽ được lưu lại trên thanh bookmark của bạn. Lần sau vào facebook muốn sử dụng những icon này bạn chỉ việc bấm nào bookmark đã lưu là trang web này sẽ hiện ra và bạn ngay lập tức có thể sử dụng 1000 icon facebook.

Cách sử dụng 1000 icon facebook cho tín đồ mạng xã hội

Bây giờ là cách sử dụng những icon này nhé! Nói thì có vẻ nguy hiểm tí thôi, thực ra khá đơn giản. Bạn nhìn vào tấm hình dưới đây, bạn để ý dưới mỗi một icon sẽ có một mã quy định cho nó. Tuy nhiên, những icon lạ thì đoạn mã đó bị biến thành “ô vuông” mình đã khoanh đỏ một vài cái rồi. Việc của bạn chỉ là copy “ô vuông” này dán vào phần bình luận trên facebook rồi ấn enter và xem kết quả nhé! Quá dễ phải không nào!

1000 icon facebook 1

Bạn thử kéo xuống dưới đây copy thử xem nhé! Chúc bạn vui vẻ!

Vui lòng truy cập liên kết sau để có bảng 1000 icon mới nhất

  • 1000 Icon Facebook – Ký tự đặc biệt hỗ trợ những cuộc nói chuyện

Related Articles