3 Online bắt đầu Closed Beta không giới hạn

Category: Game Client, Game Online 8,072 0

3 Online chính thức closed beta với sự kiện hấp dẫn đi kèm lúc 10 giờ sáng ngày 11/9, đây là một tựa game online 3D bối cảnh tam quốc với tên độc lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường game Việt mang nhiều ý nghĩa.

 

thử 3
Sau 3 Online ngày tiến hành teaser cho phép trải nghiệm tại bản đồ tân thủ, sau thời gian ngắn ngủi đó thì hôm qua 3 Online chính thức bước sang giai đoạn Closed Beta không giới hạn, chính thức gỡ bỏ tại bản đồ tân thủ và chào đón các game thủ đến với toàn bộ những điều tuyệt vời nhất của game khi trải nghiệm và thưởng thức thế giới trong game.

game 3

3 Online được đánh giá là game tái hiện những gì hay nhất của tam quốc vô cùng đầy đủ và sống động nhất từ trước tới nay. 3 Online là tựa game online nhập vai trên nền đồ họa 3D với bối cảnh và nội dung được phát triển trên Tam Quốc Diễn Nghĩa được phát hành tại Việt Nam bởi nhà phát hành Like.vn. Sở hữu hệ thống nhân vật đa dạng, phụ bản đi theo dòng lịch sử vô cùng hấp dẫn và hệ thống PK đa dạng,

Trong sự kiện Closed Beta này, 3 Online đã mở thêm ra 6 sự kiện chào mừng, với sự kiện “trên tay” những gì mà người chơi cảm nhận hay nhất. Vừa có thể tạo được ấn tượng vừa có thể nhận được quà từ nhà phát hành Like.vn với những clip trên tay độc đáo đã thu hút lượng người xem không hề ít một chút nào. Các phần quà giá trị như quà tặng vật phẩm trong game, tiền mặt nhận liền tay. Vừa tăng thêm tính gắn kết cộng đồng vừa có thể có được ý kiến chân thực nhất từ phía người dùng giúp Like.vn hoàn thiện game hơn.

chơi game 3

Trang chủ của 3 Online cũng đã chính thức khai mở vào sáng ngày 11/9 cũng giống với tên gọi của tựa game vô cùng độc đáo và hấp dẫn. Có thể thấy ngay rằng điểm nhấn lớn nhất của game sẽ là PK khi slogan của 3 chính thức sẽ là 3 – PK PK PK.

Giai đoạn Closed Beta dự kiến kéo dài bốn ngày, sau đó một ngày và sẽ reset xóa toàn bộ các nhân vật trước khi chính thức Open Beta vào ngày 16/09/2014.

Trang chủ: http://3.like.vn/
Diễn đàn: http://3.like.vn/forum/
Fanpage: https://www.facebook.com/3likevn

Related Articles