3 Online lạ và vui với ấn tượng ngày đầu teaser

Category: Game Client, Game Online 7,600 0

3 Online có một bản đồ với tên là Thủy Kính Cư  nơi đây đã tạo cho người chơi những giây phút vô cùng thú vị và vui vẻ khi mà được trải nghiệm 3 vừa có thể tạo nhân vật và vừa có thể trò chuyện với tất cả mọi người.

game 3

 

 

Người chơi 3 Online có thể tải và cài đặt game ngay vào sáng ngày 8/9 trang chủ của 3. Kèm với teaser đặc biệt khác với thông thường bởi sau khi cài đặt người chơi có thể tiến hành tạo nhân vật và khám phá bản đồ tân thủ của 3: Thủy Kính Cư.

3 Online có nền đồ họa 3D với bối cảnh tam quốc chân thực và sống động đang được người hâm mộ tam quốc và những ai yêu thích dòng game nhập vai.

thử 3

Teaser đã tạo nên sự tò mò và phấn khích. Mọi người vô cùng bất ngờ và choáng ngợp trước một khung cảnh hữu tình và hùng vĩ mặc dù chỉ là bản đồ tân thủ Thủy Kính Cư. Tức cảnh sinh tình với một khung cảnh nên thơ như thế thì tâm trạng vui vẻ sẽ khiến cho việc kết giao bạn bè sẽ vô cùng dễ dàng.
Nhà phát hành Like.vn biết được rằng các game thủ có rất ít thời gian để nán lại nơi bản đồ khung cảnh hữu tình này lâu hơn nên đã tạo nên một bước kết nối cộng đồng.

bàn tán 3

Đã có những tấm hình lưu lại khoảnh khắc thú vị và cùng hẹn nhau sẽ gặp lại nhau trong ngày Closed Beta của game 3 Online vào 11/9/2014.

Trong khi đó diễn đàn của 3 Online cũng ra mắt cùng ngày, khiến cho game thủ vô cùng hào hứng vì được tham gia bàn tán về các lớp nhân vật cũng như tính năng của game.

Hệ thống của 3 Online cung cấp 6 lớp nhân vật và mỗi lớp lại có 2 hướng phát triển riêng biệt, nhiều sự lựa chọn và đa dạng nhiều lúc cũng khiến cho người chơi có thể chọn ra nhân vật ưng ý nhất cho mình cũng như tổ đội. Các tập đoàn cũng đang rục rịch rầm rộ chiêu mộ lực lượng chờ ngày ra quân.

chơi 3

Game sẽ tiến hành Closed Beta không giới hạn, có reset vào ngày 11/9 tới.

Đọc thêm: https://hoigame.net/3-ra-mat-teaser-tien-hanh-closed-beta-co-reset-vao-119.html

Trang chủ:   http://3.like.vn/
Diễn đàn:      http://3.like.vn/forum/
Fanpage:       https://www.facebook.com/3likevn

Related Articles