3 Online tìm hiểu hệ thống nhân vật

Category: Game Client, Game Online 7,722 1

Sở hữu hệ thống nhân vật với những kỹ năng và hướng phát triển khác nhau, 3 Online sẽ có 6 lớp nhân vật và 12 nhánh kỹ năng.
Ở phần 1, chúng ta đã được tìm hiểu về 3 hệ thống nhân vật có sức mạnh tấn công vật lý, ở phần này chúng ta sẽ tìm hiểu về 3 hệ thống nhân vật hệ phép trong 3 Online nhé!
3 hệ thống nhân vật có sức tấn công vật lý cao là Sĩ Tốt, Hiệp Khách, Cung Thủ, nay sẽ là hệ thống 3 nhân vật hệ phép là Nho Sĩ, Ẩn Sĩ, Nhạc Sư cùng đi tìm hiểu cho tiết về những nhân vật trong trò game online đình đám này nhé.
Hệ thống nhân vật trong 3 Online
Nho Sĩ – Túc trí đa mưu
Nho sĩ trong game 3 Online
Với vũ khí lợi hại là Trượng, có nhiều chiêu thức gây sát thương tầm xa và rộng với hiệu ứng đẹp. Đây là một trong những hệ thống nhân vật có sát thương mạnh đứng top trong 3 Online tuy rằng sát thương diện rộng nhưng không làm giảm yếu đi độ sát thương của Nho Sĩ. Ngoài ra còn có thể hỗ trợ cho đồng đội bằng cách giảm năng lực đối phương và tăng sức mạnh lớn cho đồng đội của mình.
3 Online Nho sĩ

Nho sĩ trong 3 Online
Ẩn Sĩ – Hô mưa gọi gió
Ẩn sĩ trong 3 Online
Ẩn Sĩ là một trong những người có độ sát thương lớn nhất trong hệ phép có thể so sánh với Cung Thủ bậc nhất trong sát thương vật lý. Sử dụng bảo bối là Quạt và kết hợp với khả năng sử dụng sức mạnh tự nhiên thủy, phong và lôi thuật: Thủy có thể dùng để hỗ trợ, phong và lôi dùng để tấn công, vừa có thể phòng thủ vừa tấn công khiến cho sức mạnh cảu Ẩn Sĩ vô cùng mạnh. Đặc biệt hơn cả là khả năng duy nhất có trong 3 Online lại có ở Ẩn Sĩ chính là khả năng hồi sinh đồng đội.
Ẩn sĩ trong Game 3 Online

Game 3 Online ẩn sĩ
Nhạc Sư – Mê hoặc lòng người
nhạc sư trong 3 Online
Với vũ khí là chiếc đàn, thì khả năng khống chế đem đến cảm giác khó chịu như loạn thần, giảm phòng ngự, xuất huyết… Ngoài ra còn có thể cũ vũ tinh thần, tăng sức tấn công và bạo kích cho đồng đội một cách tuyệt vời. Cùng chờ đợi ngày 3 Online ra mắt chính thức nhé mọi người. Trang chủ (Click)
Bài viết có thể bạn quan tâm: https://hoigame.net/3-online-tong-hop-he-thong-nhan-vat.html

Related Articles