3 Online tổng hợp hệ thống nhân vật

Category: Game Client, Game Online 7,595 2

Sở hữu hệ thống nhân vật với những kỹ năng và hướng phát triển khác nhau, 3 Online sẽ có 6 lớp nhân vật và 12 nhánh kỹ năng.
3 online
Sĩ Tốt : bất cứ một đội nào trước khi triến trận thì đều không thể thiếu cái tên Sĩ Tốt này, Sở hữu một thể chất tốt, mạnh và đa chiêu thức khi tấn công đối phương. Vũ khí sở trường là thương nên chỉ số sát thương diện rộng cao. Trong những trận đấu với Boss và công thành thì Sĩ Tốt sẽ nhận vai trò tiên phong. Là nhân vật phù hợp với vị trí tanker.
sĩ tốt trong game 3 online
Hiệp Khách: sở hữu song kiếm, luôn sư dụng chiêu ẩn thân để tăng tốc và ra đòn chí mạng cho đối phương. Thoắt ẩn thoắt hiện khiến cho đối phương bị tấn công nhưng chưa kịp nhìn thấy Hiệp Khách. Đối phương sẽ không kịp trở tay với những chiêu thức liên hoàn.
hiệp khách trong game 3 online
Cung thủ: sử dụng cung làm vũ khí vì vậy mà có thể kiếm soát trận chiến từ xa, tấn công đối phương ở vị trí an toàn và hỗ trợ cho đồng đội rất tốt. Tuy sự nhanh nhẹn chưa sánh bằng Hiệp Khách nhưng thể hiện được quyền lực của mình qua từng mũi tên bắn ra.
cung thủ trong game 3 online
Nếu các game thủ muốn có được sức mạnh tấn công vật lý thì Sĩ Tốt, Hiệp Khách, Cung thủ sẽ là những lựa chọn hàng đầu trong game 3 Online.
Phần 2 sẽ là lớp nhân vật : Ẩn Sĩ, Nho Sĩ và Nhạc Sư.
Trang chủ: (Click)

Related Articles