3 Online ra mắt teaser , tiến hành Closed Beta có reset vào 11/9

Category: Game Client, Game Online 7,616 0

3 Online chính thức cho các game thủ được trải nghiệm bản đồ tân thủ Thủy Kính Cư vào lúc 10 giờ sáng 08/09, thì người chơi đã có thể tải game 3 online về máy ngay và vào tạo nhân vật liền ngay lập tức để tham gia trải nghiệm game.

3 chiến

Sau một thời gian khiến cho các game thủ nóng lòng chờ đợi thì 3 – thể loại game online 3D nhập vai tam quốc do Like.vn phát hành đã cho phép người chơi tải game vào 10 giờ sáng nay.

Với đặc điểm là 3 online có yêu cầu cấu hình rất nhẹ tương thích các máy tính đời cũ nên các game thủ không phải lo lắng về bộ máy của mà cứ thoải mái mà trải nghiệm thôi.

3 thử

Tuy rằng bộ cài đặt nhẹ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đồ họa và trải nghiệm không thua kém những tựa game 3D hiện nay. Bộ cài nhẹ của 3 có dung lượng 1,2 GB, khi cài đặt sẽ giải nén thành 5GB. Mang lại sự phấn khởi cho các game thủ.

Trên trang teaser, lộ trình ra mắt của 3 đã được ấn định: teaser cho phép game thủ trải nghiệm bản đồ tân thủ từ 8/9 đến 10/9. Đến 11/9 game Closed Beta (CBT) không giới hạn nhưng có reset và chính thức Open Beta vào 16/9/2014.

3 game

Teaser của 3 online vô cùng đặc biệt và khác với những game thông thường bởi sau khi tải 3, người chơi có thể vào thẳng game và tạo nhân vật rồi chiến luôn ngay trên bản đồ Thủy Kính Cư dành cho tân thủ. Trên bản đồ Thủy Kính Cư người chơi tha hồ giao lưu kết bạn cùng với những game thủ cũng tham gia vào bản đồ và giúp cho người chơi làm quen với các thao tác và giao diện của 3.

3 games

Trở lại với teaser, game thủ sau khi tải bộ cài đặt của 3 còn có cơ hội vô cùng đặc biệt: nhận quà hấp dẫn và nhận giftcode với phần thưởng là hàng chục ngàn thẻ điện thoại đa năng, thẻ Like mệnh giá cao và các giftcode đặc biệt sử dụng cho giai đoạn CBT. Sẽ diễn ra trong những khung giờ khác nhau nên các game thủ không cần phải lo lắng về vấn đề tham gia cái này mất cái kia.

Đọc thêm: https://hoigame.net/tag/game-3d/

Trang chủ: http://3.like.vn/
Diễn đàn: http://3.like.vn/forum/

Related Articles