3 trải nghiệm game online trước ngày ra mắt tại Việt Nam

Category: Game Online 7,355 0

3 với tựa game vô cùng ngắn gọn và sử dụng số lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với lối đánh cho game thủ tự cày cuốc chứ không trang bị đến tận răng. Hiện tại thì game đã được Việt Hóa khá hoàn chỉnh và dự kiến sẽ sớm trình làng với game thủ.
game 3
Nền tảng đồ họa là game 3D nhưng hình ảnh trong game không được mượt mà và bắt mắt chứ không được sắc sảo, được coi là có nền đồ họa chỉ dừng lại ở mức trung bình.

chơi game 3
Game có thể sẽ khiến cho người chơi có cảm giác quen thuộc có thể là tương đối giống với các thể loại game online khác đang được phát hành tại Việt Nam như Con Đường Tơ Lụa hay là Thiên Long Bát Bộ.

thử 3
Về lối chơi thì chủ yếu dùng chuột và các phím tắt để ra chiêu. Với lối chơi nhập vai. Và không cung cấp hệ thống auto tự đánh mà đòi hỏi người chơi phải tự cày cuốc, tự điều khiển nhân vật đi đánh quái nhưng không cần lo lắng bởi những phím hỗ trợ các kỹ năng đều có đầy đủ và thuận tiện nhất cho người chơi để tấn công kẻ địch.
hệ thống 3
Ngoài ra còn có thêm một vài đặc điểm khác trong game như những nhân vật trong game có khả năng cùng làm một lúc 2 việc là tấn công trong khi đang cưỡi thú chứ không yêu cầu phải xuống rồi mới tấn công được.
chơi 3
Dĩ nhiên tác dụng chính của thú cưỡi là gia tăng tốc độ di chuyển và tăng thêm một số chỉ số sức mạnh.

Người chơi có thể sẽ thấy những điểm quen thuộc trong game nhập vai như cường hóa, khảm nạm trang bị, thú pet…

Related Articles