3 vị tướng có khả năng gánh team mạnh nhất liên minh huyền thoại

Category: Game Online 7,569 0

Gánh đồng đội? – Chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Có bao giờ bạn cố gắng chơi một trận liên minh huyền thoại và rồi nhận ra là cho dù bạn có cố gắng bao nhiêu thì đồng đội của bạn vẫn quá “tạ” và bạn không thể nào gánh nổi họ. Bạn chơi hay, bạn có kỹ năng tốt, tuy nhiên vẫn không thể nào làm được gì hơn ngoài việc nhìn đồng đội của bạn chết một cách vô ích và bạn đang cố gắng trong tuyệt vọng.
Có thể trong lúc này bạn đang đổ lỗi cho đồng đội của bạn, tuy nhiên hãy thử nghĩ theo một chiều hướng khác là chính do vị tướng mà bạn đang cầm liệu có khả năng gánh team tốt hay ko. Trên thực tế, mọi vị tướng đều có khả năng gánh team nếu rơi vào người chơi có kĩ năng tốt. Tuy nhiên bài viết này viết về một vài vị tướng mà theo một mặt nào đó thì gánh team tốt hơn với những vị tướng còn lại.

1. Katarina

Katarina_5
Không phải nói nhiều về vị trí số một này. Katarina luôn là một đầu tàu tốt để vực dậy toàn đội. Với bộ kĩ năng thiên về ám sát và khả năng bust dame khổng lồ. Lượng sát thương trên diện rộng cực kì mạnh mẽ, cùng với nội tại được đánh giá là nguy hiểm nhất trong Liên minh huyền thoại – Tham Lam (mỗi khi tiêu diệt hay hỗ trợ tiêu diệt một tướng địch, các kĩ năng của kata giảm 15s thời gian hồi chiêu), Kata hoàn toàn có thể bay vào và làm thịt AD, AP của địch mà họ còn chả kịp làm gì rồi nhảy ra một cách bình thường. Sẽ như thế nào nếu như giao tranh đang từ 5 vs 5 thành 5 vs 4, hay thậm chí là 5 vs 3?
Tuy nói là như thế nhưng cũng không phải dễ, người chơi kata hay là người phải biết lựa chọn những lúc lao vào. Hơn thế nữa, kata rất cần sự phối hợp của đồng đội để tối đa hóa lượng sát thương khổng lồ mà mình có thể gây ra.
2. Fiora

Fiora_1
Vị trí thứ 2 là con tiệu sư xinh đẹp và kiêu sa ở top lane Fiora. Mặc dù đã bị thay đổi chút sát thương ở chiêu cuối trong phiên bản gần đây, nhưng khả năng gánh team của Fiora chưa bao giờ là giảm. Sở hữu lượng sát thương gây ra trên một mục tiêu khổng lồ bởi chiêu cuối. Hơn thế nữa chiêu cuối còn giúp Fiora có thể né gần hết các kĩ năng nếu được sử dụng đúng lúc.
Bản thân người viết đã từng chứng kiến rất nhiều màn Fiora chỉ với 2, 3 trang bị vẫn quẩy tan nát đội hình team địch với 4, 5 trang bị và đem về một pha quét sạch cho đội của cô ấy. Phần thưởng tiếp theo là một trận chiến thắng.
3. Vayne

hướng dẫn chơi vayne
Vị trí thứ 3 là vị trí xạ thủ siêu hyper carry Vayne. Nếu rơi vào người có kĩ năng tốt biết giữ vị trí và khả năng “hit and run” tuyệt vời thì có lẽ chạm vào Vayne là một điều bất khả thi và gánh team là một điều hết sức bình thường. Là một AD có độ cơ động cao nhất trong liên minh huyền thoại với lượng sát thương gây ra khá khổng lồ với nội tại chiêu W – mũi tên bạc. Không vị tướng nào có thể sống dưới tay vayne một khi cô ta đã bắn.
Với độ cơ động như thế, không khó mà rất nhiều những high light của các cao thủ vayne trên toàn thế giới. Bạn có thể lên youtube và gõ “high light vayne” . Sẽ không thiếu những clip mãn nhãn cho các bạn thưởng thức.

Trên đây là những ý kiến tổng hợp của người viết bài và rất nhiều game thủ khác về 3 vị tướng có khả năng gánh team nhất nếu rơi vào tay người chơi tốt. Còn bạn nếu có ý kiến gì hay có sũy nghĩ về các vị tướng khác xin chia sẻ ở bình luận bên dưới.

Related Articles