3Q Củ Hành cùng nghiên cứu Tướng Tôn Sách

Category: Game Client, Game Online 6,599 1

Xuất hiện ở vị trí 110 trong các vị tướng của game 3Q Củ Hành vào ngày 22/08. Hãy cùng tìm hiểu xem vị tướng này có những đặc điểm nổi bật nào để có thể trở thành một trong những tướng “bá đạo”.
tôn sách trong 3Q củ hành
3Q: Tôn Sách sẽ xuất hiện vào 22/8
Đầu tiên phải kể đến kỹ năng dame như hổ báo và tốc độ nhanh. Đại diện cho hệ thống tướng có sức mạnh, 3Q* Tôn Sách có một lượng máu phải gọi là trâu và sát thương thuộc hàng khủng. Tốc độ di chuyển và ra chiêu thức cực nhanh bởi kỹ năng Bá Vương Vực[R]. Nếu xung quanh các đối phương dưới 50% HP thì Tôn Sách sẽ triệt hết bởi tăng tốc sẽ tăng gấp đôi.
Ton sach 3Q
Có sự khác biệt với những tướng late khác vừa có thể hỗ trợ đồng đội vừa có thể trốn thoát, tăng sát thương. Sử dụng kỹ năng Bá Vương Đột Kích để tóm hết cả tướng lẫn lính của đối phương để diệt luôn một lần, Sự tàn phá sẽ tăng lên gấp bội nếu kết hợp với các tướng có kỹ năng sát thương lớn và rộng như: Tôn Kiên, Mã Lương hay Ngụy Diên.
Công tôn sách trong 3Q củ hành
Đặc biệt, 3Q* Tôn Sách sở hữu một kỹ năng nổi trội và được coi là chiêu thức quan trọng có thể dùng trong hoàn cảnh bị động và chủ đông. Đó chính là Tiên Huyết Bào Hao(F) tăng sát thương lên đến 5 lần khi tấn công và bị tấn công.
Game 3Q tôn sách
Với những đặc điểm nổi trội 3Q củ hành Tôn Sách sẽ hứa hẹn nhiều bất ngờ cho các game thủ.
Trang chủ: (Click)

Related Articles