4 game mini nhẹ mà hay Update liên tục

Category: Game Lậu 6,420 0

4 game mini nhẹ mà hay Update liên tục. Tuyển tập game đua xe, bắn súng, hành động, kiếm hiệp, nhập vai

Sau đây mình xin giới thiệu đến tất cả mọi người 4 trò game khá nhẹ dành cho máy tính có cấu hình thấp. Đây là 4 trò game offline nên không cần mạng. Nếu bạn không có mạng để tải game thì có thể ra quán net để tải về usb sau đó cài đặt vào máy tính bàn hoặc laptop để chơi nhé. 4 Trò game mini nhẹ này được tải nhiều nhất trong 3 tháng đầu năm 2015 các bạn cùng thưởng thức nhé.

Goblin Defenders: Battles of Steel ‘n’ Wood – Game phòng thủ (Thủ Thành)

Trò game thủ thành khá quen thuộc với mọi người. Thể loại game này yêu cầu người chơi vận dụng rất nhiều kỹ năng cũng như suy nghĩ và tính toán làm sau để phòng thủ tốt nhất. Tựa game được cung cấp miễn phí cho hệ thống pc và laptop. Khác với những tựa game phòng thủ khác quái vật chỉ đi từ một phía thì trong Goblin Defenders quái vật xuất hiện ở khắp mọi nơi. Nên việc tính toán và suy nghĩ để qua một map cực khó khăn nhé.

game phong thu

Hệ thống bản đồ cực đa dạng sẽ không làm bạn chán nản khi vào trong game để thưởng thức.game thu thanh

Tải game (Click)

Penumbra Free Full Game – Thể loại game kinh dị

Game có cốt truyện ý nghĩa và người chơi như một diễn viên chứ không phải là một game thủ đang trải nghiệm game. Penumbra là lựa chọn cực thích hợp cho những bạn nào yêu thích thể loại game kinh dị vì đây chính là một trò game khá nhẹ và không yêu cầu nhiều về cấu hình khác xa với những trò game cùng thể loại. Game mang đến luồn không khí mới cho tất cả mọi người trong thị trường game đang phát sốt với những trò game bắn súng và game nhập vai.

choi game kinh di

Tuy dung lượng của game khá nhẹ chỉ đáng là một game mini nhưng trong game khá đẹp và rừng rợn đúng với thể loại game kinh dị.game kinh di

Tải game ngay (Click)

Zombie Apocalypse Shooter – Game bắn xác sống (Zombie)

Với khá nhiều game thủ chuộng game bắn súng thì đây là một thể loại cho bạn có thể thưởng thức. Cảm giác vừa chơi game vừa “Giật Mình” khi tự nhiên xuất hiện một Zombie ở đằng sau lưng hoặc bất ngờ rơi từ trên trời xuống. Zombie là những người bị nhiễm một virus kỳ dị làm mất tính người, những người bị nhiễm virut này sẽ đi giết người và lây lan virus ra khắp thế giới . Công việc của bạn tron game đó chính là tiêu diệt hết những người đang bị nhiễm virut này.

choi game ban zombie

Phiên bản khá nhẹ nên đồ họa sẽ không khủng như những game khác đâu nhé. Nhưng nội dung thì tạm ổn vì khá hay.

game ban zombie
Tải game (Click)

Age of Empires 2 the Conquerors – Game dàn trận kinh điển

Nếu bạn là game thủ thuộc dân 8x – 9x thì chắc chắn nghe đến cái tên quen thuộc này thì đã biết game chơi như thế nào vào chơi làm sao rồi đúng không nào? Trò game thời gian thực yêu cầu người chơi phải trở thành một ông vua vĩ đại phát triển nền kinh tế của đất nước sau đó là sức mạnh quân đội và cuối cùng là đi tranh giàng lãnh thổ. Nói thì rất đơn giản nhưng khi vào trong game thì bạn sẽ thấy có rất nhiều cách khác nhau để phát triển đất nước của mình. Hãy tự mình vào game để trải nghiệm nhé.

Age of Empires tai game Age of Empires 2

Tải ngay (Click)

Related Articles