5 tướng bá đạo đường trên Liên Minh Huyền Thoại

Category: Game Client, Game Online 8,661 1

Trong Liên Minh Huyền Thoại đường trên là một vị trí vô cùng quan trọng, là yếu tố quyết định trận chiến. Nhưng có rất nhiều vị tướng tải giỏi với những kỹ năng khác nhau thì nên chọn vị tướng nào mới có thể chiến thắng trong trận đấu. Hãy cùng xem thử nhé.
tướng trong liên minh huyền thoại
1.Maokai
Maokai là một lựa chọn đầu tiên cho các giải đấu trên thế giới, có đầy đủ điều kiện cần thiết của một tướng có thể khống chế tốt đối phương, sát thương cao, hồi phục và sức chống chịu lớn. Thể hiện qua trận đấu giữa anh em Samsung với chỉ số KDA là 10/1/22. Hoàn toàn là lựa chọn tuyệt vời từ những cuộc chiến nhỏ đến lớn.
Maokai Liên minh huyền thoại
“Ma cây” đang trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết

2.Alistar
Một đối thủ đáng gườm của Maokai là Alistar sẽ là lựa chọn tốt cho đường trên. Trong giải đấu NLB, Trace người đi đường trên của Jin Air Stealths đã sử dụng Tam hợp kiếm và Dao điện Staktik Alistar để dẫm nát quân địch một cách mạnh mẽ.
Alistar liên minh
1 cân 5? Không thành vấn đề!!!

Với khả năng hồi phục liên tục và sát thương vật lý tầm cỡ đã khiến cho nhiều đối thủ chết không kịp ngáp. Ngoài ra chiêu cuối tăng thêm 50 -70 sát thương vật lý và giảm 70% các loại sát thương có từ chiêu cuối cũng góp phần làm cho nguồn năng lượng của Alistar là vô biên.
3.Irelia
Được ưa thích tại Trung Quốc, Bắc Mỹ và Châu Âu luôn luôn là lựa chọn thứ nhất trong các trận đấu bởi khả năng hồi phục cao trong chiêu W, khả năng áp sát và đẩy lui xạ thủ địch.
Irelia Liên minh huyền thoại
Liệu cô nàng Ionian có thể giúp người Trung Quốc đăng quang?

4.Nidalee
Sử dụng những mũi lao cô có khả năng sát thương cao và tầm đánh tương đối xa, khả năng chạy và phục hồi mạng nhanh. Nhưng điểm yếu lại chính là những mũi lao, nếu không sử dụng được thì đó là một điểm yếu lớn của cô.
Nidalee có thể biến thành tướng đỡ đòn tốt về cuối game bằng những vũ khí tốt. cô có thể cho 1 – 2 trụ đi tong chỉ trong chớp mắt.
Nidalee liên minh
Chẳng khi nào là dễ chịu với những cô nàng “hổ báo”

5.Dr.Mundo
Có khả năng bám trụ đường dai và đi 1 chống 2 cực tốt, sử dụng Dao phay nhiễm khuẩn để farm từ xa. Cần sử dụn nhiều hỗ trợ để có thể càn quét địch có thể sẽ có combat xảy ra sau 25-30 phút. Đây sẽ là lựa chọn cho những game thủ không muốn mạo hiểm.
Dr.Mundo liên minh
Coi thường Dr.Mundo sẽ luôn là một sai lầm

Đây là những vị tướng được coi là siêu nhân đường trên của Liên Minh Huyền Thoại.

Related Articles