5 xạ thủ “xịn” nhất trong ver 5.12 – Ai là tướng tủ của bạn?

Category: Game Online 9,888 0

Top 5 xạ thủ được đánh giá là tốt nhất ở phiên bản 5.12 với nhiều ưu điểm phù hợp với những cập nhật trong phiên bản này. Bạn thường chơi vị tướng nào nhất?

Với mỗi phiên bản cập nhật game Liên Minh Huyền Thoại thì sẽ có một vài chỉnh sửa nhất định, có thể là thay đổi về chỉ số của tướng, có thể thay đổi về chỉ số của các item trong shop, cũng có thể là thay đổi về chỉ số của các đơn vị khác. Nhưng mặc kệ là thay đổi gì thì với mỗi phiên bản nhất định, sẽ có những vị tướng nhất định có sức mạnh và khả năng của bản thân phù hợp với phiên bản đó, khiến cho vị tướng đó được nhiều người chơi chuyên nghiệp thông minh lựa chọn. Chúng ta cùng xem xem, ở phiên bản 5.12 này, vị tướng AD nào sẽ lên ngôi nhé!

adc

1. Corki

Ở phiên bản này, vị tướng Corki sẽ là lựa chọn tốt cho cả những game thủ mới chơi cũng như game thủ lâu năm. Corki hoàn toàn có thể đi đường ở tốt thậm chí là nằm ở kèo trên với hầu hết các vị tướng khác. Nhờ và khả năng farm tốt ở những cấp độ đầu và cấu rỉa máu cũng khá đau bởi kĩ năng Bom phốt pho (Q). Tuy nhiên, sức mạnh của vị tướng này chỉ áp dụng cho trận chiến ngắn, vào giai đoạn đầu và giữa trận, khi đã trang bị đủ 2 món trong đó phải có Tam hợp kiếm.

corki

2. Jinx

Đây là vị tướng có khả năng farm cực kỳ tốt, quét lính nhanh nếu như cần, do đó, cô ta có thể dễ dàng điều tiết được vị trí lính làm sao có lợi cho các vị tướng đi rừng đến gank. Jinx có khả năng rỉa máu khá tốt nhờ chiêu Q kích hoạt, đặc biệt, với chiêu cuối tên lửa đạn đạo siêu khủng khiếp, Jinx có thể kết liễu được đối phương ít máu đang ở ngoài tầm với hoặc đang núp ở trong lòng team địch.

Jinx

3. Kalista

Sự cơ động của vị tướng này khiến cho cô ta trở nên vô cùng khó chịu khi đi đường, đó chính là một khắc tính cho những tướng hỗ trợ đối phương có kỹ năng khéo hoặc khóa chân định hướng. Trong giao tranh cô ta có thể biến ảo vị trí của mình dễ dàng với nội tại, đặc biệt lên được những trang bị tăng tốc độ đánh thì lượng sát thương cô ta dồn được phải nói là kinh khủng.

kalista

4. Sivir

Khả năng cấu máu tốt của Sivir ngay từ cấp độ đầu với kỹ năng Q ném boomerang. Quét lính khá nhanh với kỹ năng W, hơn hết nếu như xạ thủ lanh tay có thể counter cực tốt các vị tướng có kỹ năng kéo và khóa chân định hướng bằng kỹ năng khiên chống phép E. Trong giao tranh tổng, cô tỏ ra khá mạnh với khi kết hợp với đồng đội của mình nhờ kỹ năng cuối. Buff tốc độ di chuyển cùng tốc độ đánh cho bản thân cực khủng khiếp.

sỉvir

5. Lucian

Trong đấu trường công lý có lẽ Lucian chỉ ngán một mình anh chàng Draven mà thôi. Với khả năng cấu rỉa máu tốt, tốc độ đánh nhanh, tiếp cận đối phương tốt, thanh trừng kẻ chạy trốn cũng cực tốt, tất cả đều nhờ vào bộ kỹ năng siêu khủng khiếp của vị tướng này. Tuy nhiên, anh chàng này chỉ tỏ ra mạnh mẽ trong những pha giao tranh nhỏ 1vs1 và 1vs2, còn giao tranh tổng thì không hẳn là mạnh lẽ. Tuy nhiên, người chơi có kĩ năng tốt thì sẽ biến Lucian thành nỗi sợ hãi của đối phương.

lucian

Trên đây là những bình luận sơ bộ về những vị tướng “xịn” nhất ở phiên bản 5.12 này, có vị tướng nào là tướng tủ của bạn hay không? Hãy luyện chơi ngay những AD hot này nhé!

Related Articles