Ải mỹ nhân lậu miễn phí 100 triệu xu

Category: Game Lậu 7,634 0

Như mọi người cũng biết đến trò game 2.5D mang tên Ải mỹ nhân lậu rồi đúng không? Đây là một trong những trò được mọi người bình chọn nhiều nhất trong tháng 6 và hôm nay mình muốn giới thiệu đến tất cả mọi người một trong những sever ải mỹ nhân có khuyến mãi khủng nhất trừ trước đến nay. Nhưng trước khi nói về khuyến mãi và hình ảnh trong game thì cho mình nói qua về trò game này một tý nhé.

Đây là một trong những webgame mà admin không biết tên nên đành phải dựa vào các game thủ ở Fan Page hỏi tên game là gì. Vì phần lớn pm riêng cho admin nói là ải mỹ nhân nên admin mới lấy tên đó cho trò game này nhé. Sau khi vào game test thử thì thấy rất giống nên tạm gọi anh chàng này là “Ải mỹ nhân lậu“, những bạn nào vào chơi thì cũng đừng nói admin lừa đảo nhé bởi vì nếu có lừa đảo thì admin vẫn không được gì. Vui vẻ và giải trí với trò game này nha.

Khi vào game test thấy rương đồ trống trơn mọi người cũng đừng giật mình hoặc vào trong fan page chửi rủa admin nhé, mọi người để ý khung tin nhắn sẽ nhấp nháy click vào đó để nhận knb vào game nha, trong game có những button nháp nháy thì cứ click nhận hết đến khi nào nó hết nhấp nháy thì thôi.

Vẫn như cách chơi thường lệ của các web game lậu đó là làm nhiệm vũ để hiểu rõ hơn về cách chơi cũng như các chức năng lên đồ sau đó là phó bản săn boss lượm nguyên luyện và pk.

Ải mỹ nhân lậu Free knb

Ải mỹ nhân lậu

Ải mỹ nhân miễn phí knb

choi ai my nhan lau

Game Ải Mỹ Nhân Lậu Free

Game Ải Mỹ Nhân Lậu

Sever không có link xúc tiến nhưng chắc chắn mọi người đã biết rằng free knb không khoá thì có thể lập nhiều tài khoản clone để dồn knb vào cùng 1 account rồi đúng không nào?

Công tìm ra game là của bạn Duy Anh. Do Duy Anh gửi qua mail của mình nền mình không biết facebook của bạn ấy là gì. Cảm ơn Duy Anh đã ủng hộ một sever ải mỹ nhân lậu hấp dẫn cho mọi người thưởng thức nhé.Related Articles