Ải Mỹ Nhân Lậu Miễn Phí Không Giới Hạn

Category: Game Lậu 7,665 0

Ngày hôm qua là một trong những ngày trọng đại của sever Ải Mỹ Nhân Lậu, vì mình đã giới thiệu đến tất cả mọi người một sever miễn phí gần như là tất cả trong sever. Nhưng rất tiếc chỉ với 24 tiếng hoạt động thì game đã đóng cửa điều này thì các bạn không thể than phiền mình được vì mình không có quyền quản lý game như Admin. Mình cũng giống như các bạn chỉ biết chơi game mà thôi nên đừng có pm riêng cho mình để hỏi tại sao sever lại không vào được nhé, mình không biết trả lời sao đâu.

ai my nhan lau

Nhưng để giúp các bạn có thể thưởng thức tiếp tục trò game ải mỹ nhân lậu thì hôm nay mình sẽ mang đến cho mọi người một máy chủ mới nhưng các bạn muốn không giới hạn knb thì bắt buộc phải sử dụng 2 cách dưới đây.

  • Cách 1: Lập thật nhiều tài khoản nhỏ rồi giao dịch knb không khoá vào tài khoản chính. Mỗi lần đăng ký nich bạn sẽ được 500k knb. Đừng nghĩ đó là ít nhé vì mình thấy phần lớn game thủ trong sever vẫn chưa nghĩ ra cách này để cày knb.
  • Cách 2: Mời mọi người click link xúc tiến của bạn có mỗi link xúc tiến bạn sẽ có ngay 100k knb/click. Có phải là quá hấp dẫn hay không vì đây là một trong những sever lâu đời vậy nên các bạn đủ thời gian để từ từ bò lên top.

ai my nhan

Ngoài ra bạn sẽ được lợi hơn những người khác khi click link xúc tiến cho game ai my nhan lau vì bạn sẽ được khuyến mãi thêm rất nhiều phần thưởng khác như item thành thấn hoặc vũ khí siêu hạng chỉ có những bạn click xúc tiến mới được nhận thôi nhé.

Chơi Ải Mỹ Nhân Lậu

Hãy cùng vào trong game để thưởng thức một trong những ải mỹ nhân có khuyến mãi dành cho tất cả mọi người. Tuy với ngôn ngữ Trung Quốc sẽ làm bạn khó khăn hơn đẻ hoà nhập game nhưng mình tin chắc cố gắng thì bạn sẽ hiểu được cách chơi mà thôi.Related Articles