Ải mỹ nhân lậu miễn phí knb

Category: Game Lậu 12,020 0

Tiếp tục thêm một sever ải mỹ nhân hấp dẫn dành cho tất cả mọi người thưởng thức. Trò game bắt đầu với cốt truyện dể thương và cực đặc sắc, nếu bạn chơi nhân vật con gái sẽ thấy nàng ta xuất hiện trong bộ đồ bikini 2 mảnh đáng yêu. Bạn nên nhanh chân xử lý hết những nhiệm vụ ở bên tay phải.

ai my nhan lau

Khi bạn làm 1 nhiệm vụ đầu tiên thì sever sẽ tặng cho bạn 10 triệu knb khóa. Và chỉ có bấy nhiều thoi, muốn có thêm thì phải click link xúc tiến cho nhau mới có knb không khóa nhé. Ngoài ra bạn còn được tặng thêm 1 bộ item cùi để kiếm được ít dame hoàn thành những nhiệm vụ tiếp theo.

Trò game là một sự kết hợp hoàn hảo giữa 3D và 2D nên chắc chắn sẽ làm mọi người cực kỳ thú vị. Trong game muốn tăng lực chiến thì mọi người phải cường hóa đồ và pet ngoài ra sau này sẽ có thêm thú cưỡi nữa. Nhưng nên để dành tiền cường hóa đồ cho bản thân mình thì sẽ tốt hơn là cường hóa pet và thú cưỡi.

ai my nhan free knb

Khi vào trong game thì bạn nên kết bạn với nhiều bạn bè để được nhân phàn thưởng với số lượng bạn bè nhé. Cũng rất hấp dẫn với chức năng mới tinh này đấy nhé. Dưới đây là link xúc tiến, đăng ký và chơi ngay của ải mỹ nhân lậu này.


Related Articles