Ải mỹ nhân lậu phiên bản mới tinh hấp dẫn

Category: Game Lậu 7,978 0

Đây là phiên bản mới của Ải Mỹ Nhân Lậu có thể nói là phiên bản tốt nhất từ trước đến nay của tựa game này. Lưu ý: phiên bản này không giống hoàn toàn phiên bản ở Việt Nam nên bạn nào thích chơi phiên bản giống Việt Nam thì vui lòng quay trở lại chuyên mục (ai my nhan lau) để lấy link sever khác nhé.

Ải Mỹ Nhân

Là một trong những trò game kiếm hiệp hấp dẫn người chơi bởi đồ hoạ và hiệu ứng của item. Những hiệu ứng của item thường phát sáng khi bạn cường hoá lên cấp cao, giống như cái tên của game. Ải mỹ nhân là một trong những trò game có những PG đẹp và hấp dẫn nhất hiện nay.

Mới ban đầu vào game nhất là những bạn chơi nhân vật nữ thì sẽ thấy body quyến rủ của nàng ta, nàng sở hữu số đo 3 vòng đẹp mắt và những pha nhào lộn trên không sẽ làm bạn có hưng thú với phần đầu game. Còn đường sẽ mở ra với tất cả các bạn khi bạn cố gắng hoàn thành những nhiệm vụ được giao. Tiếp đến đó là những lần nhận vật phẩm hoặc đồ đạc bạn sẽ được tặng thú cưỡi cũng như là cánh.

Những hình ảnh hấp dẫn trong game Ải Mỹ Nhân Lậu:

ai my nhan lau

Ải Mỹ Nhân Lậu

choi game ai my nhan lau

chơi game ai mỹ nhân

game ải mỹ nhân

webgame ai my nhan lau

webgame ai my nhan
Khi vào trong game thì bạn sẽ thấy những nhiệm vụ cũng như thuộc tính rất giống với game Ải Mỹ Nhân nên mình nghĩ đây là một phiên bản mới vì thấy những hiệu ứng cũng được nâng cấp nhiều hơn.

Khuyến mãi : 1 triệu knb khoá và 1 triệu vàng để cường hoá.

Giao diện cũng đẹp hơn rất nhiều, ngoài ra những thuộc tính hấp dẫn trong game luôn đi kèm với những mỹ nhân đáng yêu và cực kỳ nóng bỏng đấy. Game có link xúc tiến để mọi người cùng vào game thưởng thức.Related Articles