Ải mỹ nhân offline| Hướng dẫn cài đặt ải mỹ nhân offline đơn giản

Category: Game Offline, Game Server 43,083 0

Ải mỹ nhân offline – hướng dẫn cấu hình và cài đặt game ải mỹ nhân chỉ vài bước đơn giản là bạn có thể làm chủ một server

Ải mỹ nhân là một trò game được khá nhiều game thủ thích thú để thưởng thức trò game không quá cao siêu với đồ họa 2.5 D. Khung cảnh trong game khá u ám, hiếm có khi nào mà bạn có thể tìm được một khung cảnh sinh động trong game. Nhưng bù lại game mang chúng ta đến với một thế giới của những vũ khí siêu hạng điều này càng làm tăng tính hấp dẫn của game hơn bao giờ hết. Game không yêu cầu người chơi phải ngồi cày 24/24 vì game có hệ thống auto in game cũng khá tốt so với những trò web game khác cùng thời.

Nếu bạn đã chán chơi những trò game online thì đây sẽ là lúc bạn nên rời bỏ game online và tự kỷ với game offline. Khi nào những trang game lậu ở Trung Quốc mở lại thì chúng ta sẽ vào chinh chiến.

Tải game ải mỹ nhân offline

Bạn có thể tải game tại những liên kết sau:

Fshare hoặc Mega với pass giải nén tập tin: forum.tuan565.com

Một số hình ảnh khi test game

Như phần lớn game thủ đã biết mình đang dùng win 8.1 nên không thể test game được. Nhưng mình đã nhờ một số game thủ test hộ trên win 7 và win 8 thì game chạy khá mượt sau đây là hình ảnh khi test game

ai my nhan lau game ai my nhan ai my nhan 2015

Hướng dẫn cài đặt ải mỹ nhân offline

Cài đặt cực kỳ đơn giản khá giống như phong vân offline lúc trước mình đã hướng dẫn thôi

Bước 1: Giải nén file bạn vừa tải về ở ổ D với đường dẫn (D:/AiMyNhan) game không thể chạy được nếu sai đường dẫn này

Bước 2: Chạy lần lượt từ 1 đến 2. Sau khi server khởi động xong thường thì tầm 2 phút thì bạn chạy 3.

Bước 3: Truy cập vào đường dẫn 127.0.0.1 để đăng ký và vào game.

Cực kỳ đơn giản đúng không nào? Server thích hợp với những bạn nào thích vọc game chứ nghiện game thì đừng cài đặt làm gì nhé? Mình sẽ cố gắng tìm những server online cho bạn chơi. Bài viết này chỉ phù hợp với những bạn nào thích tìm hiểu và nghiên cứu về game ải mỹ nhân thôi.

Related Articles